1
Bạn cần tư vấn?

Cầu nâng rửa xe chuyên nghiệp đáng đầu tư cho tiệm rửa xe hiện nay

Cầu nâng không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về trang thiết bị, tính chuyên nghiệp mà còn là yêu cầu của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn tiệm rửa xe. Tại bài viết này chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về cầu nâng rửa xe chuyên nghiệp.

Logo dienmayhoanglien

Cầu nâng rửa xe ô tô chuyên nghiệp đã và đang phủ sóng tại hầu hết các đơn vị kinh doanh dịch vụ rửa và sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp. Với công năng và hiệu quả hoạt động của mình thì cầu nâng ngày càng giữ vai trò quan trọng trong việc thu hút đông đảo khách hàng của tiệm rửa xe. Bởi nó không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về trang thiết bị, tính chuyên nghiệp mà còn là yêu cầu của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn tiệm rửa xe. Tại bài viết này chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về cầu nâng rửa xe chuyên nghiệp

cầu nâng rửa xe chuyên nghiệp

Cầu nâng rửa xe chuyên nghiệp - Thiết bị nâng hạ chuyên dụng trong các tiệm rửa xe ô tô

Vai trò của cầu nâng chuyên nghiệp đối với các tiệm rửa xe ô tô

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của các thiết bị cầu nâng rửa xe chuyên nghiệp trong các tiệm rửa xe ngày một nhiều. Vậy vai trò của cầu nâng rửa xe đối với một tiệm rửa xe hay sửa chữa ô tô quan trọng như thế nào?

Cầu nâng có thể nâng hạ và xoay linh hoạt giúp người dùng dễ vệ sinh xe

Cầu nâng rửa xe là thiết bị chuyên dụng có thể nâng, hạ và xoay một cách linh hoạt hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác như rửa và sửa chữa xe ô tô một cách toàn diện. Với thiết bị người dùng có thể thoải mái vệ sinh, kiểm tra và sửa chữa tại mọi ngóc ngách của xe, đặc biệt là những vị trí khó tới nhất như: gầm xe, bánh xe,...

Các loại cầu nâng được cung cấp trên thị trường lại rất đa dạng: cầu nâng 1 trụ, 2 trụ, 4 trụ, cầu nâng cắt kéo. Vậy nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà người dùng có thể lựa chọn được thiết bị phục vụ, đáp ứng nhu cầu người dùng tốt nhất. Thông qua sự phối hợp của các bộ phận và từng loại cầu nâng với tính năng riêng biệt thì thiết bị sẽ hỗ trợ đáp ứng hết công năng của mình  giúp người dùng thuận thiện hơn trong quá trình làm việc. 

An toàn cho người sử dụng

cầu nâng rửa xe chuyên nghiệp

Cầu nâng rửa xe với thiết kế chắc chắn, hiện đại

Các loại cầu nâng rửa xe thường được thiết kế chắc chắn bằng các vật liệu chất lượng, đến khi xuất hàng ra thì phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn thì mới được cung ứng ra bên ngoài. Nên người dùng có thể yên tâm về khả năng vận hành của thiết bị.

Hoạt động và làm việc trong môi trường ẩm ướt thường xuyên nhưng cầu nâng lại không hoạt động nhờ vào hệ thống điện nên an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó thiết bị còn giúp người dùng tiết kiệm điện tốt nên nhờ đó mà người dùng có thể hạn chế được chi phí trong quá trình sử dụng cầu. 

Thu hút đông đảo khách hàng

Có thể bạn chưa biết nhưng các thiết bị cầu nâng lại là một trong những yếu tố góp phần thu hút khách hàng đông đảo hơn. Lắp đặt và sử dụng cầu nâng trong tiệm rửa xe thiết bị không chỉ phát huy hết công năng hỗ trợ người dùng tối đa mà còn là yếu tố hình ảnh, sự chuyên nghiệp cho tiệm của bạn qua việc trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại. Nhờ đó mà tiệm rửa xe của bạn đáp ứng tốt hơn các tiêu chí lựa chọn tiệm rửa xe của khách hàng và thu hút khách hàng đến đơn vị của bạn rửa xe hơn.

Có thể hỗ trợ các chức năng khác

các loại cầu nâng chuyên nghiệp

Các loại cầu nâng phổ biến hiện nay với thiết kế và chức năng riêng biệt

Nhờ khả năng nâng hạ linh hoạt nên thiết bị không chỉ hỗ trợ người dùng tốt trong việc rửa xe mà còn hỗ trợ người dùng thực hiện các chức năng khác như: thay dầu, thay lốp, sửa phanh và nhiều công việc khác nữa.  

Mở tiệm rửa xe thì nên lựa chọn cầu nâng rửa xe chuyên nghiệp nào?

Cầu nâng là một trong những thiết bị được ứng dụng phổ biến trong ngành dịch vụ xe ô tô. Tuy nhiên, mỗi loại cầu nâng ô tô lại có những đặc điểm cũng như chức năng riêng. Vậy để phục vụ cho công việc rửa xe tại tiệm rửa xe ô tô thì nên lựa chọn cầu nâng nào?

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị nâng hạ ô tô chuyên dụng được sử dụng để rửa xe ô tô phổ biến tại các tiệm rửa xe. Để người dùng có thể rửa được các vị trí khó tới như gầm xe thì thiết bị được kết cấu gồm 3 bộ phận chính đó là: ty nâng, bàn nâng, bình nhớt và hệ thống dẫn nhớt. Để hiểu rõ hơn về thiết bị chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan về cầu nâng 1 trụ.

Ty nâng thủy lực:

Ty nâng thủy lực của cầu nâng 1 trụ là bộ phận quan trọng nhất. Bộ phận này có cấu tạo gồm 2 phần đó là: Xy lanh và piston được kết cấu từ thép rắn chắc. Bên ngoài còn được phủ lên một lớp mạ crom chống gỉ sét để thiết bị có thể làm việc liên tục trong điều kiện ẩm ướt mà không bị ăn mòn.

cau nang rua xe chuyen nghiep

Cầu nâng 1 trụ được ứng dụng rất nhiều trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Bàn nâng

Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ là nơi mà các loại xe ô tô đứng lên nên nó cũng có vai trò không nhỏ trong hoạt động của thiết bị. Bàn nâng này có hình dáng giống như chữ H, được cấu tạo gồm 2 tấm bàn nâng nằm hai bên và 1 tấm thanh ngang, để nâng xe ô tô lên xuống một cách dễ dàng.

Hiện nay bàn nâng được chế tạo theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là loại bàn nâng toàn xe và bàn nâng gầm. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng biệt phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Bình chứa dầu và hệ thống dẫn dầu

Bình chứa dầu là nơi dùng để chứa dầu hồi về khi người dùng hạ cầu nâng và cho khí nén vào. Bình chứa dầu của các loại ben nâng nhập khẩu thường là 150 lít, còn ben nâng sản xuất trong nước là 100 lít. 

Các thiết bị nâng 1 trụ này hoạt động trên nguyên lý khí nén thủy lực, không sử dụng đến điện nên an toàn tuyệt đối với người dùng. 

Với khả năng nâng lên hạ xuống linh hoạt cùng khả năng xoay 180 độ thiết bị đã phát huy hết công năng của mình hỗ trợ người dùng một cách tối đa. Với chiều cao nâng ấn tượng người dùng có thể dễ dàng tiến hành rửa, vệ sinh tại những khu vực khó rửa như gầm xe, khung xe, bánh xe,... Nhờ đó mà hiệu quả công việc mang lại cao và nhanh chóng hơn. Chính vì vậy mà cầu nâng 1 trụ rửa xe xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các tiệm chuyên rửa xe ô tô.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ liên quan đến cầu nâng rửa xe chuyên nghiệp. Hy vọng những chia sẻ tại bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những thiết bị phù hợp nhất với tiệm rửa xe của mình.

Tin liên quan