»
»

Cầu nâng kiểu xếp cắt kéo

Số sản phẩm / trang / trang


Số sản phẩm / trang / trang

Cầu nâng kiểu xếp - Cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Cầu nâng kiểu xếp có kết cấu vững chắc, giúp nâng đỡ xe ô tô một cách dễ dàng, thích hợp với các công việc phần gầm, thay thế sửa chữa lốp... trong các garage có diện tích hạn chế.

- Các bộ phận của hệ thống điện, khí nén được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.

- Hệ thống khoá "tự khoá" an toàn khí nén cho mọi trường hợp, ngay cả khi vỡ ống thuỷ lực.

Cầu nâng kiểu xếp cắt kéo

Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng gầm ô tô 

Cầu nâng cắt kéo dùng để khi chúng ta nâng lên và hạ xuống thì còn có thể thay lốp xe hay cân bằng lốp xe. Thông thường nó được dùng trong các Garage sửa chữa ô tô, đặc biệt là tiệm chuyên thay lốp. Ưu điểm lớn nhất chính là giá của nó rẻ hơn nhiều so với các loại cầu nâng toàn xe.

Cầu nâng kiểu xếp kiểu nâng toàn xe ô tô

Chức năng chính của loại cầu nâng tất nhiên là sẽ nâng cả 4 bánh xe thay vì chỉ nâng gầm xe. Do đó sẽ giúp chúng ta tiện hơn trong việc sửa chữa. Tuy nhiên giá sẽ khá đắt so với loại nâng gầm.

Ưu nhược điểm của cầu nâng kiểu xếp cắt kéo

Ưu điểm: đây là loại cầu an toàn nhất trong tất cả các loại cầu nâng hạ xe ô tô, hệ khống khóa an toàn 2 lớp bằng cơ và khí nén. Nâng được tất cả các loại các loại xe ô tô, giá thành thấp và tiết kiệm không gian cho garage.

Nhược điểm: giá thành cao hơn sao với cầu nâng ô tô 2 trụ, 1 trụ.

Cấu tạo của cầu nâng kiểu xếp, cắt kéo

Hệ thống đế trụ: được chia làm hai loại là đế âm và đế nổi, nếu sử dụng đế âm thì bạn cần phải làm móng. Sau đó khoan và bắt óc vít để cố định phần móng, đế trụ sẽ được kết nối với hệ thống giá đở và pistol.

Hai pistol ở hai trụ: riêng với loại cầu nâng cắt kéo thì pistol dẽ được kết nối bằng hai đường ống, một đường ống dẫn dầu và một đường ống dẫn khí. Đường ống dầu sẽ bơm dầu cung cấp cho pistol để nâng hoặc hạ xe, còn đương ống khí sẽ có chức năng khóa an toàn bằng khí nén.

Bàn nâng xe ô tô: giống với các loại cầu khác bàn nâng cũng có 3 loại. Loại thông dung chỉ dùng để nâng nguyên xe để kiểm tra hỏng hóc dưới gầm và làm đồng cho xe. Loại có kích phụ được tích hợp trên bàn nâng, giúp nâng thân xe để tháo bánh ô tô ra làm lốp cho xe. Loại cao cấp nhất có tích hợp thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh lái.

Hệ thống khóa an toàn: cầu có hai lớp khóa an toàn. Một loại khóa được kết nối với máy nén khí để khóa bằng khí nén, còn một lớp khóa khác bằng cơ dùng tay gạt.

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng cắt kéo, kiểu xếp

- Thiết bị sẽ có một hộp điều kiển đặt từ xa để điều khiển cầu, hộp kiều khiển sẽ chứa mô tơ và bình nhớt để bơm cho cầu. Và còn một máy nén khí cấp khí nén để khóa an toàn cho thiết bị.

- Trên bảng điều khiển bạn chỉ cần nhấn nút mô tơ sẽ hút nhớt từ bình chứa bơm cho pistol giúp nâng cầu lên. Sau đó bạn chỉ cần khóa van khí nén để bật chế độ khóa an toàn bằng khí, kế tiếp bạn gạt tiếp cần khóa an toàn bằng cơ là được.

- Những loại có kích phụ thì trên bảng điều khiển sẽ có nút điều khiển riêng, chỉ cần nhấn nút thì thân xe sẽ được nâng lên.

- Để hạ xe xuống thì bạn phải mở van khí nén và gạt cần khóa cơ. Lúc đó trọng lượng xe sẽ ép dầu hồi về bình và xe từ từ được hạ xuống.

Quý khách hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên để được tư vấn lắp đặt hệ thống cầu nâng kiểu xếp hay cắt kéo phù hợp với mặt bằng garage và nhu cầu sử dụng đặc biệt miễn phí.