Cách sử dụng máy hút bụi không cần vệ sinh nhiều.

Sử dụng máy hút bụi là một trong những cách giúp nhà của chúng ta luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, bất kỳ thiết bị nào cũng vậy chúng ta cần vệ sinh và bảo dưỡng chúng định kỳ. Và máy hút bụi cũng vậy, là nơi tích trữ bụi bẩn khá nhiều, cho nên nó cần được làm sạch thường xuyên từng bộ phận.

Sử dụng máy hút bụi là một trong những cách giúp nhà của chúng ta luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, bất kỳ thiết bị nào cũng vậy chúng ta cần vệ sinh và bảo dưỡng chúng định kỳ. Và máy hút bụi cũng vậy, là nơi tích trữ bụi bẩn khá nhiều, cho nên nó cần được làm sạch thường xuyên từng bộ phận.

 

máy hút bụi

 

Đọc thêm 👉👉👉 Tại sao các văn phòng yêu thích sử dụng máy hút bụi công nghiệp Supper Clean SC 15? 

Do đó, bạn hãy tham khảo những cách sau đây để giữ cho máy hút bụi luôn sạch:

Túi máy hút bụi.

Bạn nên thay túi ngay khi nó đã đầy quá nửa, hoặc tốt nhất là chọn loại máy hút bụi không cần túi hút bụi để cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng.

Bộ phụ kiện máy hút bụi chính hãng

 

Linh kiện máy hút bụi.

Bạn nên thay chúng ít nhất một năm một lần. Một số khác là loại có thể tái sử dụng nên bạn chỉ cần rửa nó với nước ấm có pha chút nước rửa chén để loại bỏ bụi bẩn và màng bám.

Đầu Chải Sàn.

Để chăm sóc đầu chải sàn, bạn cần giữ nó không bị dính bông và tóc bằng cách rút dây cắm, lộn ngược mặt đầu chải và dùng kéo cắt sạch tóc rối cũng như bông sợi bị bám ở đầu bàn chải.

Các Đầu Chải Khác.

Cũng như đầu chải sàn, các đầu chải này có thể bị tắc do tóc hoặc bông sợi vì thế cần giữ chúng sạch sẽ. Cũng tương tự, bạn cần kiên nhẫn làm sạch bụi bẩn bám trên đầu chải sàn bằng cách dùng kéo cắt sạch tóc rối, bông sợi.

Giữ Gìn Vòi Hút.

Hãy kiểm tra ống máy hút bụi thường xuyên và nếu thấy dấu hiệu nứt hở, bạn có thể dùng băng dính loại tốt dán chặt lại. Ngoài ra, bạn cũng để ý xem có gì gây tắc ống làm ảnh hưởng đến dòng không khí lưu thông trong đó không.

Chăm Sóc Bề Ngoài.

Nếu thấy máy hút bụi công nghiệp đã bẩn, bạn có thể dùng dung dịch từ nước ấm pha với chút bột giặt và lau sạch phần ngoài của máy, nhưng bạn luôn nhớ phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, và đừng quên tháo phích điện ra khỏi ổ cắm nữa nhé.

 

Tin liên quan