Bí quyết chọn mua máy làm lạnh nước công nghiệp tốt nhất

12 lượt xem 0

Máy làm lạnh nước công nghiệp là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, khu công nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại,…hiện nay. Đây là loại máy được sử dụng để giải nhiệt, làm mát, dùng trong ngành nhựa, hóa chất, hệ thống làm mát cho các tòa nhà,… Trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại máy làm lạnh nước với kiểu dáng, cấu tạo, công suất, giá thành khác nhau; đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó, làm thế nào để chọn mua được loại máy làm lạnh nước tốt và phù hợp không phải dễ dàng.

Máy làm lạnh nước được hiểu một cách đơn giản là loại máy giúp giảm nhiệt nước xuống mức phù hợp với nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt, sản xuất. Máy được dùng trong giải nhiệt công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm. Để chọn mua được sản phẩm máy làm lạnh nước phù hợp, người tiêu dùng cần nắm được những bí quyết dưới đây:

Chọn mua máy xét theo khả năng kinh tế

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy làm lạnh nước công nghiệp với kiểu dáng, kích cỡ, cấu tạo khác nhau. Nhưng người dùng nên cân nhắc về khả năng kinh tế trước khi quyết định chọn mua, bởi trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ phải tốn thêm hàng loạt các chi phí như chi phí chi trả điện năng, sửa chữa, bảo dưỡng máy. Người dùng có thể nhờ sự trợ giúp từ nhân viên tư vấn tại nơi mua máy và nên chú ý mua máy tại những đơn vị phân phối uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm, lớn để có mức chiết khấu tốt nhất.

Chọn mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Người dùng cần xem xét theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại máy làm lạnh nước có tính năng phù hợp. Với nhu cầu sử dụng cao, trong các doanh nghiệp quy mô lớn thì dòng máy gắn bộ lọc trực tiếp là một gợi ý không nên bỏ qua. Quy trình lọc nước hiện đại, hiệu quả lọc nước tốt, loại bỏ hoàn toàn các chất cặn, gỉ sét trong nước, lọc mùi sẽ mang đến những lợi ích lớn cho người dùng. Dòng máy này cũng có giá thành cao hơn các dòng máy làm lạnh nước khác. Người dùng cần xét theo nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí, tìm mua được loại máy phù hợp nhất, phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

 

Người tiêu dùng cần chú ý chọn loại máy làm lạnh nước phù hợp nhu cầu sử dụng 

Chọn mua máy có công suất phù hợp nhu cầu sử dụng

Người dùng cần xác định nhu cầu sử dụng để chọn loại máy làm lạnh nước công nghiệp có mức công suất phù hợp. Nếu nhu cầu sử dụng ít, không thường xuyên, người dùng có thể tham khảo các dòng máy làm lạnh nước công suất 5RT-40RT; ngược lại, nếu nhu cầu sử dụng nhiều, tần suất hoạt động thường xuyên thì người dùng có thể tham khảo các sản phẩm máy làm lạnh nước công nghiệp công suất trên 40RT.

Chọn máy của các thương hiệu uy tín

Người dùng nên chọn máy của các thương hiệu uy tín, được đông đảo người dùng quan tâm và ủng hộ, tích hợp những tính năng ưu việt, khả năng tiết kiệm điện tốt, có thể tự điều chỉnh độ nóng lạnh,…Người tiêu dùng có thể tham khảo một số thương hiệu máy làm lạnh nước chiller đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Hoa Kỳ như: chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO-9002, ISO-9001, ISO-14001,…

Trên đây là một số kinh nghiệm, bí quyết giúp người dùng dễ dàng chọn mua được sản phẩm máy làm lạnh nước công nghiệp chất lượng nhất. Để tham khảo thêm thông tin, người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Hỏi Đáp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Xem tất cả »
Máy bơm mỡ khí nén MD-55 có điểm gì thu hút người tiêu dùng?

Máy bơm mỡ khí nén MD-55 có điểm gì thu hút người tiêu dùng?

【Đánh giá】Máy bơm mỡ khí nén GZ-A9 ▶Có nên đầu tư?

【Đánh giá】Máy bơm mỡ khí nén GZ-A9 ▶Có nên đầu tư?

▶Lý do không thể bỏ qua MÁY BƠM MỠ MASADA?

▶Lý do không thể bỏ qua MÁY BƠM MỠ MASADA?

Những tiêu chí cần quan tâm khi mua máy bơm mỡ khí nén

Những tiêu chí cần quan tâm khi mua máy bơm mỡ khí nén

【BÍ QUYẾT】Sửa Chữa LỖI THƯỜNG GẶP Ở Máy Bơm Mỡ

【BÍ QUYẾT】Sửa Chữa LỖI THƯỜNG GẶP Ở Máy Bơm Mỡ

【#3 CÂU HỎI】

【#3 CÂU HỎI】"thường gặp" khi mua máy bơm mỡ bò

Vì sao nên sử dụng máy bơm mỡ chính hãng?

Vì sao nên sử dụng máy bơm mỡ chính hãng?

5 Loại máy bơm mỡ “HOT NHẤT” hiện nay nên mua ngay

5 Loại máy bơm mỡ “HOT NHẤT” hiện nay nên mua ngay

Vì sao máy bơm mỡ Kocu được người dùng ưa chuộng?

Vì sao máy bơm mỡ Kocu được người dùng ưa chuộng?