Bật mí 3 loại máy nén khí hót nhất hiện nay

(07-05-2016, 1:23 pm)

Với những ứng dụng tuyệt vời trong sản xuất công nghiệp, máy nén khí ngày càng chiếm giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy nén khí khác nhau nhưng theo tính năng sử dụng thì có 3 dòng máy nén khí phổ biến rất được yêu thích và sử dụng phổ biến: máy nén khí Piston, máy nén khí trục vít, máy nén khí ly tâm. Để tìm hiểu kỹ hơn về 3 loại máy nén khí đang hót nhất hiện nay này, những thông tin hay mà Dienmayhoanglien.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

bật mí 3 loại máy nén khí hót nhất hiện nay 1Máy nén khí Piston hiệu suất cao, tỷ số nén lớn từ 25- 100

 

Máy nén khí Piston

Máy nén khí Piston là máy dùng để biến đổi năng lượng của khí với sự giúp đỡ của Piston và tạo ra áp suất cao. Máy có ưu điểm là hiệu suất cao, tỷ số nén lớn từ 25- 100, máy có thể bảo toàn công suất cho dù có sự thay đổi về điều kiện vận hành. Ngoài ra máy còn có khả năng vận hành trong một dải áp suất thay đổi rộng và tạo ra được áp suất rất cao. Máy làm tăng áp suất không khí bằng cách giảm khối lượng của nó, chúng có thể điều khiển bởi động cơ điện hoặc động cơ đốt trong.

 bật mí 3 loại máy nén khí hót nhất hiện nay 2

Máy nén khí trục vít tuổi thọ cao, vận hành êm, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp


Máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít tương tự như một thiết bị quay sử dụng bánh vít, máy bao gồm 2 cuộn lá chèn hình xoắn ốc để nén khí. Hiện nay máy nén khí trục vít được sử dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp, máy thường được sử dụng trong hệ thống vận chuyển, thu gom khí ở các mở hay cung cấp nguồn khí nén cho các thiết bị đo và điều khiển tự động. Máy nén khí có ưu điểm là có tuổi thọ cao do không tạo ma sát khi làm việc dẫn đến hạn chế hao mòn thiết bị, máy không có van hút, van xả và vòng xéc măng nên tạo độ tin cậy khi làm việc. Ngoài ra máy nén khí trục vít còn có ưu điểm là hiệu suất làm việc cao với tỉ số nén cực đại là 25, máy cũng có cấu tạo nhỏ gọn, vận hành êm, công bảo trì và chi phí vận hành thấp.

 bật mí 3 loại máy nén khí hót nhất hiện nay 3

Máy nén khí ly tâm thường được lắp cố định với công suất lên đến hàng ngàn mã lực

 

Máy nén khí ly tâm

Máy nén khí ly tâm sử dụng bánh đẩy để ép khí vào phần rìa của bánh đẩy làm tăng tốc độ khí hoặc sử dụng đĩa xoay hình cánh quạt. Bộ phận khuếch tán của máy sẽ chuyển đổi năng lượng của tốc độ thành áp suất. Máy khí nén ly tâm được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp nặng, với môi trường làm việc liên tục. Máy thường được lắp cố định với công suất lên đến hàng ngàn mã lực. Máy thường có cấu tạo gồm 7 phần là: Vỏ máy gồm cả cửa hút và cửa xả, vỏ trong, vách ngăn, Roto gồm trục và bành gồng, ổ đỡ và ổ chặn, vòng làm kín khuất khúc giữa các cấp và bộ làm kín hai đầu trục.


Mỗi loại máy nén khí lại có một mục đích sử dụng nhất định phù hợp với từng ngành sản xuất và công việc khác nhau. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có sự lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.


Để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về các dòng máy nén khí này xin vui lòng liên hệ 0989 937 282 hoặc truy cập website: Dienmayhoanglien.vn. Máy nén khí Hoàng Liên nổi tiếng Giá tốt- Chính hãng- Dịch vụ hậu mãi tốt- Giao hàng nhanh chóng và đã nhận được không ít những ý kiến tốt từ khách hàng. Hãy nhanh chân đến với Hoàng Liên để sở hữu những sản phẩm máy nén khí giá ưu đãi nào!!!

 

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất