1
Bạn cần tư vấn?

Kinh nghiệm mua bàn nâng xe máy cũ giá rẻ, vận hành tốt hay nhất

Bàn nâng xe máy không quá đắt đỏ như bàn nâng ô tô nhưng với những người có tài chính eo hẹp thì việc đầu tư thiết bị cho tiệm rửa xe của mình cũng là điều không hề dễ dàng chút nào. Nhưng nếu tài chính ít ỏi mà bạn vẫn muốn đầu tư thì bạn có thể tham khảo các thiết bị bàn nâng xe máy cũ giá rẻ mà lại chất lượng.

Logo dienmayhoanglien

Bàn nâng ô tô xe máy là thiết bị có vai trò quan trọng hỗ trợ đắc lực cho các công việc như: rửa, sửa chữa xe tại các tiệm xe máy ngày nay. Tuy giá thành của bàn nâng xe máy không quá đắt đỏ như bàn nâng ô tô nhưng với những người có tài chính eo hẹp thì việc đầu tư thiết bị cho tiệm rửa xe của mình cũng là điều không hề dễ dàng chút nào. Nhưng nếu tài chính ít ỏi mà bạn vẫn muốn đầu tư thì bạn có thể tham khảo các thiết bị bàn nâng xe máy cũ giá rẻ mà lại chất lượng.

bàn nâng xe máy cũ giá rẻ

Kinh nghiệm mua bàn nâng xe máy cũ giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng

Có nên mua bàn nâng xe máy cũ giá rẻ hay không?

Bàn nâng xe máy là thiết bị nâng hạ xe chuyên dụng được sử dụng để hỗ trợ người dùng trong quá trình rửa và sửa chữa xe trong các tiệm sửa xe chuyên nghiệp. Thiết bị này được thiết kế chuyên dụng với bàn nâng lớn giúp giữ cho xe máy đứng vững trong quá trình rửa và sửa chữa tại độ cao an toàn. Nhờ có thiết bị mà người dùng có thể dễ dàng kiểm tra và sửa chữa các chi tiết dưới gầm xe. Đặc biệt là những loại xe máy có gầm thấp như xe tay ga. Nhờ đó mà công việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Giá của bàn nâng xe máy không quá đắt đỏ như bàn nâng ô tô và khá đa dạng về chủng loại. Chỉ với chi phí từ 5 triệu trở lên là người dùng đã có thể đầu tư cho tiệm rửa xe của mình một thiết bị nâng hạ xe máy chuyên dụng. Tuy nhiên, với mức chi phí eo hẹp thì thay vì chọn mua bàn nâng xe máy mới thì nhiều người lại chọn cho tiệm của mình bàn nâng đã qua sử dụng. Vậy có nên mua bàn nâng xe máy cũ giá rẻ hay không?

Ưu điểm của mua bàn nâng xe máy cũ

Giá thành rẻ

thanh lý bàn nâng xe máy cũ

Kinh nghiệm thanh lý bàn nâng xe máy cũ

Giá thành yếu tố mà rất nhiều người quan tâm khi quyết định đầu tư một thiết bị hay một đồ vật nào đó và bàn nâng xe máy cũng không ngoại lệ. Và đây cũng là một trong những ưu điểm thu hút người mua của bàn nâng đã qua sử dụng. Thay vì đầu tư một thiết bị nâng mới có giá từ 5 -16 triệu thì nhiều người lại lựa chọn những chiếc bàn nâng thanh lý với giá chỉ bằng ½ hoặc ⅔ so với sản phẩm mới. Để tiết kiệm chi phí thì nhiều tiệm rửa xe đã quyết định mua bàn nâng xe máy thanh lý.

Nếu may mắn sẽ có thể sở hữu những bàn nâng chất lượng cao

Tuy là sản phẩm cũ đã qua sử dụng nhưng nếu may mắn hoặc tinh ý bạn vẫn có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm nâng chất lượng cao với giá cực hời. Có nhiều trường hợp các chủ tiệm đầu tư cho tiệm mình một thiết bị nâng hạ mới nhưng vì một số lý do nào đó mà đóng cửa cần thanh lý lại mà bàn nâng thì lại chưa sử dụng nhiều nên còn rất mới.

Chưa kể những model bàn nâng xe máy cũ giá rẻ hay những sản phẩm đầu đời thường được đầu tư rất công phu từ chất liệu cho đến khả năng vận hành. Vậy nên dù là thiết bị cũ đã qua sử dụng nhưng điều này sẽ không đồng nghĩa với việc chất lượng và hiệu quả làm việc của nó kém.

Có thể sang nhượng lại đúng số vốn bỏ ra hoặc hơn

giá bàn nâng xe máy cũ

Giá bàn nâng xe máy cũ chỉ bằng ½ hoặc ⅔ so với các sản phẩm mới

Nếu khi mua thiết bị về dùng được một thời gian mà bạn cân nhắc muốn đầu tư thiết bị mới hiện đại hơn thì bạn có thể thanh lý lại thiết bị cho người khác với giá bằng với số vốn bỏ ra ban đầu hoặc có thể hơn. Như vậy nhu cầu sử dụng thiết bị của bạn vừa được đảm bảo mà vẫn có thể thu hồi lại số vốn bỏ ra ban đầu.

Nhược điểm khi mua bàn nâng xe máy cũ

Tồn tại song song với những ưu điểm nổi bật khi chọn mua bàn nâng xe máy cũ thì thiết bị cũng có một vài hạn chế như sau:

Chất lượng và hiệu quả vận hành không đảm bảo

Là thiết bị đã qua tay sử dụng nên sẽ không tránh khỏi trường hợp chất lượng và khả năng vận hành của các thiết bị bị xuống cấp. Những sản phẩm này có khả năng vận hành và độ an toàn không đảm bảo dễ xảy ra những sự cố không mong muốn trong quá trình vận hành.

Dễ bị người bán “luộc hàng” qua mặt

Tình trạng “luộc hàng” hét giá cao để thu lợi nhuận về cho mình đã không còn là vấn đề gì xa lạ khi mua bất kỳ đồ thanh lý nào. Vậy nên để tránh tình trạng bị đánh lừa về chất lượng sản phẩm cũng như giá bán thì bạn nên tìm hiểu một chút về bần nâng xe máy và cách nhận biết chất lượng thiết bị.

Mua bàn nâng xe máy cũ giá rẻ ở đâu uy tín nhất?

mua bàn nâng xe máy cũ ở đâu

Mua bàn nâng xe máy cũ ở đâu?

Cách thức mua bàn nâng xe máy thanh lý

Nắm được tâm lý và thị hiếu của người dùng nên đã có rất nhiều đơn vị chuyên mua bán bàn nâng xe máy cũ trên nhiều địa bàn. Nếu bạn tìm kiếm nhưng không thấy khu vực lân cận nơi mình sống bán thì bạn có thể chọn các phương thức mua bàn nâng xe máy cũ dưới đây.

Cách thức để mua bàn nâng xe máy giá rẻ thì bạn có thể mua với 3 cách thức đó là:

- Mua trực tiếp tại các đơn vị chuyên bán bàn nâng xe máy cũ Hà Nội, bàn nâng xe máy cũ TP.HCM hoặc các khu vực tỉnh thành khác. 

- Mua qua người quen biết giới thiệu

- Tìm kiếm trên các trang bán hàng hoặc các hội nhóm thanh lý bàn nâng trên các trang mạng xã hội,...

Tiêu chí đánh giá chất lượng của bàn nâng xe máy

Mua được một thiết bị nâng giá rẻ chất lượng cao và vẫn còn vận hành tốt là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu không am hiểu về thiết bị cũng như kinh nghiệm lựa chọn bàn nâng thì việc lựa chọn được thiết bị nâng chất lượng là điều không hề dễ. 

bàn nâng xe máy cũ giá rẻ

Tiêu chí đánh giá bàn nâng xe máy cũ chất lượng

Để có thể mua được bàn nâng xe máy cũ chất lượng thì người mua cần lưu ý một vài vấn đề sau:

- Test thử khả năng vận hành của thiết bị để kiểm tra xem bàn nâng có còn hoạt động ổn và lên xuống linh hoạt hay không.

- Kiểm tra xem các chi tiết, bộ phận của thiết bị có đầy đủ và đảm bảo hay không. Đặc biệt là kiểm tra bộ phận chốt an toàn.

- Kiểm tra độ bám của bề mặt bàn nâng để đảm bảo khi đưa xe lên xe được giữ cố định không bị trơn trượt.

- Kiểm tra độ mới của bàn nâng xe máy xem nó có bị gỉ sét không.

Nếu bạn không am hiểu gì về thiết bị thì nên nhờ người quen hoặc bạn bè có kinh nghiệm đi cùng để không bị người bán qua mặt. Đặc biệt bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp bàn nâng xe máy cũ uy tín để yên tâm hơn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bàn nâng xe máy cũ giá rẻ và một vài kinh nghiệm mà bạn nên biết. Hy vọng những thông tin chia sẻ tại bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình thiết bị nâng xe máy cũ chất lượng.

Tin liên quan