4 ứng dụng quan trọng của máy nén khí

(08-06-2016, 9:32 am)

(Dienmayhoanglien.vn)- Mỗi loại máy móc công nghiệp được phát minh ra hiện nay đều nhằm giúp con người giải phóng sức lao động, tăng năng suất cũng như chất lượng sản phẩm. Và máy nén khí Hà Nội cũng không ngoại lệ. Sự ra đời của máy nén khí là một phát minh quan trọng giúp tất cả cách nhanh sản xuất phát triển vượt bậc, đặc biệt là ngành tự động hóa. Máy nén khí có rất nhiều công dụng trong quá trình sản xuất, trong mọi lĩnh vực sản xuât như khai thác, in ấn, bao bì, cơ khí,dệt sợi, may, xưởng sản xuất gỗ, thực phẩm, y tế...

 

Hãy cùng tìm hiểu về 4 ứng dụng quan trọng của máy nén khí trong hoạt động sản xuất với Hoàng Liên ngay tại dưới đây để có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích cho mình:

 4 ứng dụng quan trọng của máy nén khí 1

Máy nén khí được sử dụng nhiều trong các mỏ khai thác đá, quặng,...

 

♦ Trong lĩnh vực khai thác mỏ

Máy nén khí có ứng dụng vô cùng quan trọng trong lĩnh vực khai thác mỏ với công dụng nổi bật là thiết bị va đập và áp lực lớn. Các loại máy nén khí này được sử dụng nhiều trong các mỏ khai thác đá, khai thác quặng hoặc trong các hầm mỏ khai thác than, hầm đường...

 4 ứng dụng quan trọng của máy nén khí 2

Máy nén khí giúp giảm sức lao động con người, làm cho công việc hiệu quả và an toàn hơn

 

♦ Trong lĩnh vực điều khiển, tự động hóa

Ngành tự động hóa phát triển mạnh mẽ vào giữa thế kỷ 20 với sự ra đời của máy nén khí tạo ra một bước ngoặt lớn. Tất cả các quá trình đóng mở các van, phun sơn, giá kẹp, nâng hạ... đều sử dụng khí nén thay thế động cơ điện trước kia. Hay các công đoạn trước kia phải thực hiện thủ công như nhào, trộn, đóng gói, vận chuyển ...cũng được thay thế hoàn toàn bằng khí nén giúp cho công việc hiệu quả và an toàn hơn.

 4 ứng dụng quan trọng của máy nén khí 3

Máy nén khí giúp việc vận hành các máy móc lớn, nâng hạ, đột dập,...nhanh chóng

 

♦ Trong lĩnh vực chế tạo

Máy nén khí, máy nén khí trục vít có mặt trong hầu hết các nhà máy sản xuất có tác dụng dùng khí nén áp lực cao vào việc vận hành các máy móc lớn, nâng hạ, đột dập, hoặc trong công nghệ chính xác,…

 4 ứng dụng quan trọng của máy nén khí 4

Trong các gara máy nén khí sử dụng để bơm lốp, vặn ốc, phun sơn,....giúp đẩy nhanh tiến độ công việc

 

♦ Trong các nhà máy sản xuất nhỏ, gara ô tô

Máy nén khí có ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp kể cả các ngành công nghiệp nhỏ hoặc trong các gara ô tô, sửa chữa ô tô, xe máy. Trong các gara ô tô máy nén khí sử dụng để bơm lốp, vặn ốc, phun sơn...nhằm đẩy nhanh tiến độ công việc và giảm sức lao động con người hiệu quả.

 

Máy nén khí có rất nhiều ứng dụng quan trọng trong hoạt động sản xuất, bởi vậy mà nhu cầu sử dụng máy nén khí ngày càng cao, nhất là máy nén khí Puma và máy nén khí Fusheng. Tuy nhiên để chọn mua được sản phẩm máy nén khí ưng ý không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Bạn có thể tham khảo cách chọn mua máy nén khí thích hợp để có thêm những kinh nghiệm hay cho mình khi đi mua máy nén khí. Đảm bảo bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hàng giả hàng nhái hay mua phải máy nén khí giá cao, chất lượng lởm.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng bất cứ khi nào. Nếu bạn cần được giải đáp mọi thắc mắc về cách sử dụng máy nén khí tốt nhất, máy hút bụi loại nào phù hợp, địa chỉ nào phân phối máy hút bụi uy tín xin vui lòng liên hệ ngay 0989 937 282| Dienmayhoanglien.vn.

 

>>> Tham khảo thêm: Quy trình vận hành máy nén khí an toàn hiệu quả

 

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất