Tin tức máy làm lạnh nước

 • Có nên mua máy làm lạnh nước cũ hay không?
  (05-07-2018, 5:01 pm)
  Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh phí để đầu tư một chiếc máy làm lạnh nước chiller cao cấp, phục vụ nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Vì vậy, có rất nhiều chủ doanh nghiệp đã nghĩ đến việc mua máy làm lạnh nước cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư.
  » xem tiếp
 • Lưu ý khi chọn mua máy làm lạnh nước cho bể cá
  (30-06-2018, 1:59 pm)
  Máy làm lạnh nước cho bể cá là thiết bị đóng vai trò quan trọng đối với nhiều đơn vị kinh doanh cá cảnh, nhà hàng hải sản hoặc các hộ gia đình. Thiết bị này càng đặc biệt quan trọng đối với các bể cá nước mặn để đảm bảo nhiệt độ nước thấp cho cá cảnh sống khỏe mạnh trong ngày hè nóng bức.
  » xem tiếp
 • Những ứng dụng tiêu biểu của dàn làm lạnh nước
  (07-06-2018, 5:17 pm)
  Hệ thống dàn làm lạnh nước là thiết bị sử dụng nước để dùng làm chất tải lạnh trung gian, được thiết kế để phục vụ cho hoạt động sản xuất của nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, hiện các ứng dụng của Chiller vẫn chưa được khai thác tối đa. Vậy cụ thể thiết bị này đóng vai trò gì đối với đời sống xã hội hiện nay?
  » xem tiếp
 • Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống làm lạnh nước công nghiệp
  (31-05-2018, 5:20 pm)
  Hiện nay, máy làm lạnh nước đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội vì nó có nhiều vai trò quan trọng đối với công việc sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết cách lắp đặt, vận hành hệ thống làm lạnh nước công nghiệp đúng chuẩn để đảm bảo an toàn khi sử dụng và cho hiệu năng làm việc cao nhất.
  » xem tiếp
 • Những ưu điểm nổi bật của tháp giải nhiệt Hàn Quốc
  (18-05-2018, 5:16 pm)
  Ngoài hai thương hiệu tháp hạ nhiệt đến từ Đài Loan là Liang Chi và Tashin thì các sản phẩm tháp giải nhiệt Hàn Quốc, nổi bật là nhãn hàng Poong Cheon cũng đang được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, thực tế sử dụng cho thấy không ít người dùng chưa thực sự hiểu rõ lý do vì sao dòng tháp này lại được ưa chuộng đến vậy.
  » xem tiếp
 • Những vấn đề có thể bạn chưa biết về hệ thống máy làm lạnh nước dạng tủ
  (17-05-2018, 5:10 pm)
  Máy làm lạnh nước dạng tủ là một thiết bị được sử dụng để làm mát văn phòng, tòa nhà cao tầng, trung tâm hội nghị, nhà máy,… hay giải nhiệt cho các loại máy móc trong nhà xưởng. Tuy nhiên, việc lựa chọn sử dụng thiết bị này lại không hề dễ dàng vì có rất nhiều yếu tố người dùng cần quan tâm về đặc điểm, tính năng của sản phẩm.
  » xem tiếp
 • Ứng dụng và cơ chế làm việc của máy làm lạnh nước trạm trộn bê tông
  (03-05-2018, 5:09 pm)
  Máy làm lạnh nước trạm trộn bê tông là thiết bị phát sinh nguồn lạnh để làm mát cho bê tông tươi, phục vụ tốt nhu cầu xây dựng của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, thực tế sử dụng cho thấy không ít người dùng hiện nay đều chưa thực sự hiểu rõ về vai trò, cơ chế làm việc của thiết bị khi sử dụng trong trạm trộn bê tông.
  » xem tiếp
 • Ứng dụng của máy làm lạnh nước công nghiệp ( water chiller)
  (17-05-2016, 11:49 am)
  Cùng Hoàng Liên tìm hiểu về máy làm lạnh nước công nghiệp (water chiller), chức năng và ứng dụng của máy làm lạnh nước
  » xem tiếp