1
Bạn cần tư vấn?
Thùng rác nhựa 100l bánh xe kích thước 530 x 470 x 810 (mm), có 2 bánh xe đường kính 200 mm được làm bằng cao su, thân và nắp thùng rác được làm bằng nhựa HDPE chính phẩm có phủ chất chống tia cực tím.

 

Thùng rác nhựa 100l bánh xe

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: 100l

Bảo hành: -

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Thùng rác nhựa 100l bánh xe

*Thông số kỹ thuật: 

- Kích thước: 530 x 470 x 810 (mm).
- Chất liệu: Thùng rác 100 lít có 2 bánh xe đường kính 200 mm được làm bằng cao su, thân và nắp thùng rác được làm bằng nhựa HDPE chính phẩm có phủ chất chống tia cực tím.
- Cấu tao: Thùng rác nhựa có nắp đậy kín, có 2 bánh xe cao su đường kính 200mm gắn với trục thép để di chuyển, có tay cầm/nắm để đẩy/kéo thùng.
- Ưu điểm:
Thùng rác nhựa 100L bánh xe có nắp đậy kín hạn chế bay mùi từ rác thải ra môi trường xung quanh và tránh nước mưa, anh nắng mặt trời và các chất khác có thể gây ảnh hưởng đến quá trình phân hủy rác trong thùng.
Thùng rác được làm bằng nhựa HDPE chính phẩm có phủ chất chống tia UV (tia cực tím) giúp thùng rác không bị biến dạng và hạn chế bay màu khi để ngoài trời.
Thùng rác nhựa 100 lít được thiết kế thêm 02 bánh xe cao su đúc đặc có đường kính 200m gắn với trục thép mạ kẽm để di chuyển thuận tiện cho người sử dụng không bị tốn sức khi di chuyển rác thải đến nơi thu gom.
Thùng rác nhựa có chất lượng tốt, hình thức đẹp và giá thành rẻ nên được đông đảo người dùng hiện nay ưa chuộng.
Thùng rác nhựa HDPE 100L còn được sản xuất công nghiệp nhẵn 2 mặt dễ dàng cho công tác thu gom rác và vệ sinh thùng.
- Màu sắc: Xanh MT

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan