Thiết bị làm sạch hệ thống bôi trơn ôtô GC-622A

Thương hiệu: HPMM

(0 đánh giá)
| Có 0 câu trả lời

Bảo hành: 12 tháng | Còn hàng

Liên hệ

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

product-detail-sale-img

Số lượng:

Gọi lại cho tôi Gọi lại cho tôi

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Thiết bị làm sạch hệ thống bôi trơn ôtô GC-622A

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Thiết bị làm sạch hệ thống bôi trơn ôtô GC-622A

Mọi máy móc sau thời gian làm việc với nhiệt độ cao thì hóa chất của dầu bôi trơn trên hệ thống dần bị oxy hóa. Điều này khiến các đường dẫn dầu bị cáu bẩn khiến hiệu quả làm mát động cơ bị giảm, tuổi thọ máy cũng không kéo dài. Khi đó người ta dùng đến thiết bị làm sạch hệ thống bôi trơn ô tô GC - 622A

Nguyên lý làm việc của thiết bị làm sạch hệ thống bôi trơn ô tô GC-622A 

Tính đến nay model này được sử dụng nhiều tại các đơn vị xí nghiệp, trung tâm sửa chữa ô tô… Chúng nhận được sự yêu thích như thế là bởi nguyên lý làm việc ổn định. Nhất là đối với động cơ làm việc ở nhiệt độ cao khiến dầu bôi trơn trên hệ thống dần bị cáu bẩn ảnh hưởng đến động cơ. 

Nguyên lý làm việc của thiết bị này vô cùng đơn giản như sau: 

Thiết bị làm sạch hệ thống bôi trơn ôtô GC-622A

Thiết bị giúp ích rất nhiều trong việc làm sạch động cơ

- Đầu tiên là máy khi khởi động sẽ có tác dụng làm sạch mọi chất cặn bám bằng hóa chất. Sẽ có một bơm áp lực chuyên dụng được đưa vào sử dụng cho công tác bôi trơn. 

- Khi đã đi vào hoạt động trơn tru sẽ phục hồi hiệu quả làm việc từ động cơ của nó. Chính điều đó đã giảm thiểu độ ồn, nồng độ khí thải để tăng tuổi thọ của máy móc. 

- Mọi bề mặt bị cáu bẩn hay tiếp xúc trực tiếp với dầu thải sẽ được làm sạch chỉ trong vòng từ 30-60 phút mà thôi. 

Thông thường, người sử dụng sẽ thêm nhớt tay lái trong trường hợp mực nhớt tại bình chứa thấp hơn bình thường. Ít ai chú ý đến những dấu hiệu bất thường khác như: nhớt chuyển sang màu đen sẫm, tay lái trở lên nặng khó điều khiển.

Thêm nữa, hệ thống lái tạo ra tiếng ồn khi bơm trợ lực tay lái đi vào hoạt động hoặc ống dẫn nhớt tay lái bị rò rỉ. Mọi dấu hiệu đó sẽ biến mất khi được thêm nhớt mới hoặc khi thay và làm sạch các ống cao su.

Thông số kỹ thuật

- Hoạt động: khí nén

- Áp suất: 85~100PSI

- Khí nén: 6-8Kg

- Hợp cho: Xăng/diesel

>>> Tham khảo thêm máy bơm mỡ giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng

Cách sử dụng thiết bị làm sạch hệ thống bôi trơn ô tô GC-622A 

Hiện nay có rất nhiều phương thức làm sạch hệ thống lái trên thiết bị. Tuy nhiên để đảm bảo nhất vẫn là sử dụng model GC-622A. Người dùng chỉ cần tuân thủ các bước sau đây là có thể vận hành máy trơn tru. 

máy làm sạch hệ thống bôi trơn ôtô GC-622A

Các bước sử dụng không quá khó khăn 

- Bước 1: Lấy một mâm chứa nhớt với dung tích lớn đặt ở nền nhà thay cho bình chứa. Mở phần nắp bình chứa để hút cạn nhớt trong bình.

- Bước 2: Tháo ống dẫn nhớt từ hộp tay lái trở về bình như lúc đầu rồi nối dài ống với ống plastic. Sau đó đặt đầu ống đã tháo của mâm chứa trên nền nhà. 

- Bước 3: Một người ở phía tên đề máy thành từng hồi nhưng giữ không để máy nổ. Mà chỉ giữ với mục đích cho nhớt bẩn được thoát ra ngoài. Đồng thời liên tục châm nhớt sạch vào bình cho đến khi nhớt sạch thoát ra từ đầu ống trên mâm chứa. 

- Bước 4: Nối phần ống đó với bình chứa và thêm nhớt ở mức quy định. Tiếp đó đậy nắp bình chứa cho máy nổ rồi xoay tay lái qua lại. Đến khi xả sạch không khí đang bị giữ lại bên trong hệ thống máy.

Ngoài các trên cũng có thể tháo hệ thống ống dẫn nhớt của bình chứa. Nối dài hai ống đặt tại các đầu ống nối chìm ở mâm. Nhưng phải đảm bảo chứa sẵn 3.8 lít thông qua tay lái trên nền nhà. Vẫn tiếp tục nổ máy rồi liên tục xoay tay lái cho nhớt lưu thông. 

dụng cụ làm sạch hệ thống bôi trơn ôtô GC-622A

Thiết bị còn có tên gọi khác là máy thay dầu trợ lực 

Cuối cùng ráp ống lại bình thường rồi xả gió cho hệ thống. Tuy nhiên với cách này thì cần chắc chắn đầu ống luôn ngập trong dầu để bơm tay lái không bị hỏng. Cách tốt nhất là đặt mâm chứa nhớt tay lái ở độ cao ngang với bơm tay nhằm hút nhớt ngay khi nổ máy. 

Với những nội dung trên đây, chắc hẳn các bạn đã hình dung ra thiết bị làm sạch hệ thống bôi trơn ô tô GC-622A. Thiết kế của máy vô cùng đơn giản nhưng không thể thiếu trong quá trình làm sạch động cơ. Không chỉ thế cách thức vận hành lại vô cùng dễ dàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào quý khách hàng có thể liên hệ https://dienmayhoanglien.vn/ để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhất nhé.

Đánh giá Thiết bị làm sạch hệ thống bôi trơn ôtô GC-622A

Thương hiệu: HPMM

(0 đánh giá)
| Có 0 câu trả lời

Bảo hành: 12 tháng | Còn hàng

Liên hệ

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

product-detail-sale-img

Số lượng:

Gọi lại cho tôi Gọi lại cho tôi