Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 8 RT chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc chỉ có tại điện máy hoàng liên. mọi thông tin liên hệ 0985626307.Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 8 RT chạy ổn định, hiệu năng sử dụng cao thích hợp cho nhiều doanh nghiệp.

 

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 8 RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: TSC 8 RT

Bảo hành: 18 tháng

Giá Bán: 1 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 8 RT:

Để làm mát mọi công trình, giúp máy móc hoạt động hiệu quả và con người cũng có thể sinh sống, học tập, làm việc một cách thoải mái nhất, các bạn phải sử dụng tới tháp giải nhiệt. Công dụng của sản phẩm hiệu quả như thế nào là điều chắc chắn ai cũng biết. Nhưng phải làm thế nào để sở hữu được sản phẩm chất lượng không phải điều dễ dàng. Để các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình, chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về một sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay: tháp giải nhiệt Tashin TSC 8RT. Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm chất lượng này:

Kích thước(HxD) :    1440 x830mm
Trọng lượng :    40 kg
Đường ống :    49
Khả năng làm mát :    31200kcal/Hr
Công suất động cơ :    0,12 kW
Lưu lượng gió :    75 m3/phút
Lưu lượng nước :    104 l/phút
Xuất xứ: Taiwan

 

Sản phẩm được ưa chuộng vì rất nhiều lý do khác nhau và chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi được trải nghiệm

Sản phẩm tháp giải nhiệt nước này có thông số kỹ thuật chi tiết, đầy đủ, cùng chất lượng cao. Đặc biệt, tháp hiện đang có hàng tại điện máy Hoàng Liên. Để có cơ hội sử dụng sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, đừng quên liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0972 882 866 hoặc 0912 370 282.
Tham khảo các sản phẩm tháp giải nhiệt khác của nhà phân phối Hoàng Liên : http://dienmayhoanglien.vn/thap-giai-nhiet-tss.html

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan