Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 30 RT chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc chỉ có tại điện máy hoàng liên. mọi thông tin liên hệ 0985626307. Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 30 RT chạy ổn định, hiệu năng sử dụng cao thích hợp cho nhiều doanh nghiệp.

 

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 30 RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 18 tháng

Giá Bán: 1 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 30 RT:

Khi chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, chúng tôi dám khẳng định về chất lượng của mọi sản phẩm và trong đó có tháp giải nhiệt Tashin TSC 30 RT. Mỗi sản phẩm được thiết kế đều được nhà sản xuất đặc biệt chú ý, đầu tư. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn tiến hành kiểm tra và đánh giá chất lượng vô cùng cẩn thận trước khi mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Hãy cùng tham khảo kỹ hơn về thông số kỹ thuật của tháp hạ nhiệt này để hiểu rõ về chất lượng và chức năng của nó. 

 

Thiết kế của tháp giải nhiệt Tashin TSC 30 RT

Kích thước :    1770 mm

Trọng lượng :    110 kg

Đường ống :    65 m/m

Khả năng làm mát :    117000 kcal/Hr

Công suất động cơ :    0,552 kW

Lưu lượng gió :    225 m3/phút

Lưu lượng nước :    390 l/phút

Xuất xứ: Taiwan

Khi sở hữu sản phẩm này, chúng tôi hiểu rằng các bạn rất mong chờ về khả năng làm mát thật hiệu quả của sản phẩm. Do đó, chúng tôi cũng rất thận trọng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng. Sản phẩm mà chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ khiến các bạn hoàn toàn hài lòng bởi nguồn gốc của sản phẩm cũng như chất lượng đều đảm bảo phát huy mọi hiệu quả và lợi ích to lớn. Ngoài tháp giải nhiệt Tashin, Điện máy Hoàng Liên chúng tôi còn có thể mang đến cho các bạn rất nhiều sản phẩm tháp giải nhiệt Liang Chi hoặc những linh, phụ kiện mới nhất.

Hãy cùng cảm nhận những lợi ích to lớn mà các sản phẩm mang lại. Hotline tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7 sẵn sàng giúp đỡ các bạn: 0972 882 866 hoặc 0912 370 282.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan