Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20 RT chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc chỉ có tại điện máy hoàng liên. mọi thông tin liên hệ 0985626307. Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20 RT chạy ổn định, hiệu năng sử dụng cao thích hợp cho nhiều doanh nghiệp.

 

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20 RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 18 tháng

Giá Bán: 1 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 20 RT:

Sản phẩm được thiết kế khá thuận tiện cho khách hàng an tâm sử dụng nên được khá nhiều khách hàng sử dụng. Một trong những lợi thế to lớn của sản phẩm này chính là chất lượng. Không chỉ có hình thức nhỏ gọn, tháp giải nhiệt Tashin TSC 20 RT còn được chế tạo để người tiêu dùng có thể thoải mái, dễ dàng vận chuyển, điều khiển. Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của TSC 20RT giúp các bạn có thể tham khảo và hiểu hơn vềsản phẩm của tháp giải nhiệt Tashin chất lượng này.

 

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 20RT với công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Kích thước :    1580 mm

Trọng lượng :    78 kg

Đường ống :    50 m/m

Khả năng làm mát :    78000 kcal/Hr

Công suất động cơ :    0,37 kW

Lưu lượng gió :    180 m3/phút

Lưu lượng nước :    260 l/phút

Xuất xứ: Taiwan

Bên cạnh rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ, chúng tôi tin rằng các bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm tháp giải nhiệt chính hãng này của điện máy Hoàng Liên. Ngoài sản phẩm này, Hoàng Liên còn có thể mang đến cho người sử dụng rất nhiều sản phẩm với chất lượng và giá trị cao hơn nữa. Rất nhiều phụ kiện tháp giải nhiệt cũng đang có mặt tại đây. Cần tư vấn hay hỗ trợ thông tin chi tiết hữu ích khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0972 882 866 hoặc 0912 370 282.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan