Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 150 RT chính hãng, giá rẻ nhất toàn quốc chỉ có tại điện máy hoàng liên. mọi thông tin tham khảo: 0985626307. Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 150 RT chạy ổn định, hiệu năng sử dụng cao thích hợp cho nhiều doanh nghiệp.

 

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 150RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 18 tháng

Giá Bán: 1 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Nếu muốn làm mát các công trình, tòa nhà, nhà xưởng... các bạn có thể sử dụng ngay đến tháp giải nhiệt. Đây là một trong những dòng sản phẩm mới mẻ, sử dụng khá thuận tiện và chất lượng. Với sự phong phú về chủng loại sản phẩm cũng như kiểu dáng, kích cỡ, thương hiệu, chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ vô cùng dễ dàng để có thể chọn được cho mình một hay nhiều sản phẩm ưng ý nhất. Và TSC 150RT của thương hiệu tháp giải nhiệt Tashin chính là một trong những sản phẩm mới, hoàn thiện như vậy.

 

Sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin TSC 150RT chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy hài lòng 

Thông số kỹ thuật của tháp giải nhiệt TSC 150RT:

Kích thước :    2580 mm
Trọng lượng :     650 kg
Đường ống :    125 m/m
Khả năng làm mát :    585000 kcal/Hr
Công suất động cơ :    2,208 kW
Lưu lượng gió :    950 m3/phút
Lưu lượng nước :    1950 l/phút
Xuất xứ: Taiwan

Sản phẩm được chế tạo khá thuận tiện cho khách hàng an tâm sử dụng. Với thiết kế hoàn thiện của mình, không khó hiểu tại sao sản phẩm này lại nhận được sự yêu thích như vậy. Đặc biệt, tháp giải nhiệt công nghiệp này cùng nhiều linh kiện chất lượng cao khác đều đang có hàng tại Điện máy Hoàng Liên. Hãy liên hệ với chúng tôi để sớm có cơ hội sử dụng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan