THÁP GIẢI NHIỆT RINKI - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

212 lượt xem 5

Bên cạnh các thương hiệu như Tashin, Kumisai…thì tháp giải nhiệt Rinki cũng là một trong những thương hiệu được người dùng tin tưởng chọn lựa trong thời gian qua. Tháp làm mát Rinki giúp kéo dài tuổi thọ làm việc của máy móc, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy móc công nghiệp. Tháp giải nhiệt Rinki chinh phục người dùng bởi thời gian làm mát nhanh cùng độ bền lớn. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này, quý vị và các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Tháp hạ nhiệt Rinki là gì?

Sau nhiều năm hình thành và phát triển Rinki đang dần khẳng định vị trí của mình trong việc cung cấp sản phẩm tháp làm mát dựa trên cơ sở hợp tác chuyển giao công nghệ và thương hiệu của nhà sản xuất Rinki tại Hồng Kông. Sản phẩm của Rinki không chỉ có mặt ở thị trường trong nước mà còn có ở nhiều nước khác trên thế giới. 

Tháp hạ nhiệt Rinki còn có tên gọi khác là tháp làm mát Rinki. Thiết bị được sử dụng để làm giảm nhiệt độ của dòng nước thông qua việc trích nhiệt từ nguồn nước và thải ra ngoài khí quyển theo hình thức bay hơi. Kết quả, phần nước còn lại bên trong tháp giải nhiệt chính hãng được làm mát đáng kể và được đưa tới để làm mát cho hệ thống máy móc trong các nhà xưởng công nghiệp. 

Rinki có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt; thiết bị mang lại hiệu quả làm mát cao hơn. 

>>>▷100 Tháp giải nhiệt Alpha✔️Công suất vượt trội✔️CK45%<<<

tháp giải nhiệt Rinki

Tháp giải nhiệt Rinki ứng dụng đa dạng lĩnh vực khác nhau

Lợi ích sử dụng tháp làm mát Rinki trong doanh nghiệp

Việc sử dụng thiết bị làm mát Rinki trong các xưởng sản xuất công nghiệp hiện nay đem lại nhiều lợi ích như:

Nâng cao hiệu quả làm việc và tăng doanh thu

Các thiết bị máy móc trong nhà xưởng làm việc sẽ sinh ra nguồn nhiệt lớn đặc biệt vào mùa hè. Điều này khiến cho dầu/nhớt bôi trơn trong các chi tiết máy móc nhanh hết; các bộ phận bị ma sát nhiều hơn khiến động cơ nóng…Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới đến hiệu suất làm việc.

Vậy nên, các doanh nghiệp nên lắp đặt tháp làm mát Rinki để hệ thống máy móc trong nhà xưởng được làm mát giúp cho quá trình làm việc diễn ra ổn liên tục, giúp tăng năng suất lao động, đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

tháp giảm nhiệt Rinki

Tháp làm mát Rinki giúp tăng năng suất lao động, giảm chi phí bảo dưỡng cho các doanh nghiệp

Kéo dài tuổi thọ máy móc và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Các thiết bị máy móc trong nhà xưởng được làm mát không những đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp mà còn giúp máy móc tăng tuổi thọ. Bên cạnh đó cũng giúp hạn chế được sự cố hỏng hóc, sự cố ngoài ý muốn, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng thường xuyên.

Hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng tháp giải nhiệt Rinki

Để tháp vận hành hiệu quả, ít gặp phải sự cố hỏng hóc người dùng cần thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng tháp. Khi thực hiện công việc vệ sinh, bảo dưỡng người dùng cần thực hiện theo các bước dưới đây

  • Bước 1: Người dùng cần tắt máy bơm, ngắt nguồn điện để tiến hành bảo trì, vệ sinh.
  • Bước 2: Giữ lại một lượng nước nhất định ở bên trong tháp để hòa tan hóa chất tẩy rửa. Người dùng cần sử dụng dung dịch làm sạch chuyên dụng và pha theo đúng liều lượng để không làm nguy hại đến tháp cũng như không gây hư hỏng sang các thiết bị khác. Sau khi đổ hóa chất bạn vần mở các vấn cần thiết trong tháp và đường ống; sử dụng bơm nước để hóa chất có thể chạy tuần hoàn trong ống; điều này sẽ giúp rửa sạch các chất bẩn cũng như cặn canxi, magie,…
  • Bước 3: Trước khi xả hóa chất, người dùng cần trung hòa chất tẩy rửa trước khi xả nước ra môi trường bên ngoài. Bạn cho nước chạy tuần hoàn trong đường ống rồi xả toàn bộ hóa chất rồi dùng quỳ tím để thử độ PH của nước xe, nếu trung tính thì hệ thống đã đảm bảo yêu cầu.
  • Bước 4: Tháo các ống phân phối nước để vệ sinh, loại bỏ chất bẩn rồi lắp lại như lúc đầu
  • Bước 5: Kiểm tra hệ thống điện để hạn chế cháy nổ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng
  • Bước 6: Chạy thử máy sau quá trình vệ sinh, bảo dưỡng.

tháp làm mát Rinki

Vệ sinh tháp hạ nhiệt Rinki thường xuyên để tăng độ bền cho sản phẩm

Một lưu ý nhỏ cho người dùng cần phải bạn cần bảo dưỡng tháp giảm nhiệt sau 6 tháng vận hành bằng cách thay dầu và vệ sinh hệ thống. Thường xuyên kiểm tra để đảm bảo lượng dầu trên tháp không bị hao hụt, nếu thấy thì cần bổ sung hoặc thay dầu mới.

Trên đây là những thông tin về tháp giải nhiệt Rinki, hy vọng sẽ hữu ích đối với quý khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn lựa cho xưởng sản xuất của mình một model phù hợp.

Hỏi Đáp

Tin tức tháp giải nhiệt

Tin tức tháp giải nhiệt

Xem tất cả »
4 Phương pháp xử lý cáu cặn chiller hiệu quả, siêu tiết kiệm

4 Phương pháp xử lý cáu cặn chiller hiệu quả, siêu tiết kiệm

Tìm hiểu sơ đồ hệ thống làm mát và nguyên lý hoạt động

Tìm hiểu sơ đồ hệ thống làm mát và nguyên lý hoạt động

Tháp giải nhiệt Kuken

Tháp giải nhiệt Kuken "Cấu Tạo & Nguyên Lý Hoạt Động"

Cách tính chọn tháp giải nhiệt

Cách tính chọn tháp giải nhiệt "ĐÚNG - TỐI ƯU CHI PHÍ"

[Hướng Dẫn] cách lắp đặt tháp giải nhiệt chi tiết từ A - Z

[Hướng Dẫn] cách lắp đặt tháp giải nhiệt chi tiết từ A - Z

Chiller là gì? Sơ đồ, cấu tạo, nguyên lý hoạt động chi tiết

Chiller là gì? Sơ đồ, cấu tạo, nguyên lý hoạt động chi tiết

Sơ Đồ Hệ Thống Lạnh Công Nghiệp

Sơ Đồ Hệ Thống Lạnh Công Nghiệp "1 cấp nén & 2 cấp nén"

Bánh xe hồi nhiệt là gì? Cấu tạo, ứng dụng & cách hoạt động

Bánh xe hồi nhiệt là gì? Cấu tạo, ứng dụng & cách hoạt động

#Hệ thống HVAC là gì? CẤU TẠO - NGUYÊN LÝ - BẢO TRÌ

#Hệ thống HVAC là gì? CẤU TẠO - NGUYÊN LÝ - BẢO TRÌ