1
Bạn cần tư vấn?
Tháp giải nhiệt nước Alpha 60RT là thiết bị tháp giải nhiệt nước tròn hay còn gọi là tháp làm mát nước được dùng để giải nhiệt độ của nguồn nước sau khi sản xuất để tái sử dụng nguồn nước nóng này.

 

Tháp giải nhiệt nước Alpha 60RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: 60RT

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Thương hiệu sản xuất tháp giải nhiệt Alpha hiện nay đang nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng. Lý do là gì? Bởi tháp giải nhiệt nước Alpha sở hữu nhiều tính năng nổi bật cùng độ bền cao và mức giá thành hợp lý. Một trong những model đang được nhiều người dùng lựa chọn đó là tháp giải nhiệt nước Alpha 60RT

tháp giải nhiệt nước Alpha 60RT

Tháp giải nhiệt nước Alpha 60RT sở hữu thông số nổi bật

*Thông số kỹ thuật:

- Model: APC-60RT

- Cao: 1825 mm

- Rộng: 2040mm

- Lưu lượng nước: 780lit/ phút

* Nguyên lý làm việc của tháp giải nhiệt Alpha 60RT

Tháp giải nhiệt còn có tên gọi khác là tháp giải nhiệt nước; là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước bằng cách trích nhiệt từ hơi nước và thải ra ngoài khí quyển. Kết quả, phần nước còn lại bên trong tháp được mát đáng kể, giúp cho các thiết bị máy móc trong nhà xưởng được làm mát đáng kể, đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. 

Cũng giống như các model khác, tháp giải nhiệt Alpha 60RT có nguyên lý làm việc vô cùng đơn giản. Dưới đây là nguyên lý làm việc của thiết bị:

+ Nước nóng sẽ được đưa vào hệ thống, phun thành dạng tia rồi rơi xuống bề mặt tấm giải nhiệt

+ Khi đó, lồng không khí bên ngoài được đưa vào tháp và đẩy từ dưới lên trên theo chiều thẳng đứng

+ Không khí tiếp xúc trực tiếp với nước nóng, cuốn theo hơi nước nóng lên cao và thải ra ngoài môi trường bên ngoài tháp.

+ Kết quả, nguồn nước được hạ nhiệt sẽ rơi xuống đề bồn, dẫn qua hệ thống đường ống để phục vụ nhu cầu làm mát cho các máy móc nhà xưởng. 

* Ứng dụng

Hiện nay, tháp giải nhiệt Alpha 60RT đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất để tạo ra sản phẩm hữu ích phục vụ cho nhu cầu của con người. Dưới đây là một số ứng dụng của sản phẩm:

- Ngành điện lạnh: Thiết bị được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và hoạt động của điều hòa, sản xuất nước đá,...

- Ngành thủy hải sản: Hỗ trợ cho công việc chế biến thủy sản, đông lạnh và bảo quản hải sản. 

- Ngành nhựa: Làm mát cho máy ép nhựa, công nghiệp sản xuất bao bì,...

- Một số ngành khác như: chế biến bia, rượu; dược phẩm;....

Trên đây là những thông tin về tháp giải nhiệt Alpha 60RT, hy vọng sẽ hữu ích đối với các bạn. Hiện nay, sản phẩm này đang có mặt tại điện máy Hoàng Liên. Khách hàng có nhu cầu sở hữu cho mình sản phẩm này cũng như tìm hiểu thêm các model khác vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0989 937 282

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan