Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-25RT chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc. để được tư vấn hỗ trợ chi tiết xin liên hệ hotline:0985626307. Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-25RT máy chạy ổn định, hiệu năng làm viết tốt, thích hợp cho các xưởng và doanh nghiệp.

 

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-25RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: 1 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-25RT:

Trong muôn vàn các sản phẩm tháp giải nhiệt trên thị trường hiện nay, tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-25RT vẫn có chỗ đứng vô cùng vững chắc. Sản phẩm đảm bảo hỗ trợ mang đến nhiều lợi ích to lớn mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Đặc biệt, các bạn có thể nhận thấy sản phẩm có hình thức nhỏ gọn, công dụng hoàn hảo, tuyệt vời mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

 

Tháp giải nhiệt này có nhiều ưu điểm vượt trội

Thông số kỹ thuật:

Model: LBC-25RT

Trọng lượng : 103kg

Đường kính quạt (mm) : 770

Lưu lượng gió (m3/phút) : 200

Khả năng làm mát: 97500Kcal/Hr

Dòng chảy: 325lit/min

Kích thước: HxD 1800x1380mm

Motor quạt:3/4Hp

Muốn sở hữu sản phẩm này, người tiêu dùng đừng quên đến với điện máy Hoàng Liên. Nhà phân phối tháp giải nhiệt nước hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn không chỉ tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-25RT mà còn rất nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao khác.

Xem thêm các sản phẩm tháp giải nhiệt Liangchi công suất khác : https://dienmayhoanglien.vn/thap-giai-nhiet-liang-chi.html

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:

 

Sản phẩm liên quan