1
Bạn cần tư vấn?
Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-250RT chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc. miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội. Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-250RT máy chạy ổn định, hiệu năng làm viết tốt, thích hợp cho các xưởng và doanh nghiệp.

 

Liang Chi LBC-250RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: lbc-250rt

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: 1 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Lý do khiến tháp giải nhiệt LBC-250RT đang nhận được sự yêu thích của người dùng trước hết bởi sản phẩm do thương hiệu Liang Chi sản xuất. Đây là đơn vị cung cấp các sản phẩm tháp giải nhiệt đã nhiều năm, đặc biệt thương hiệu tháp giải nhiệt Liang chi đang dần chiếm được nhiều lòng tin của người dùng và chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ vô cùng hài lòng với những ưu điểm nổi bật của thiết bị này. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm có thể tìm hiểu thông số kỹ thuật chi tiết dưới đây. Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-250RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-250RT có thiết kế, chất lượng nổi bật

Thông số kỹ thuật của tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-250RT

- Model: LBC-250RT

- Khả năng làm mát: 975000 Kcal/Hr

- Dòng chảy: 3250 lit/min

- Motor quạt: 7x1/2 Hp

- Kích thước (mm) : 3190 x 3770

- Đường kính quạt (mm) : 2360

- Lưu lượng gió (m3/phút) : 1750

Nguyên lý hoạt động của tháp tản nhiệt LBC-250RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC -250RT là dòng tháp làm mát dạng tròn. Chính vì vậy, cơ chế làm mát dựa vào nguyên lý làm việc chung của tháp giải nhiệt. Cụ thể để thực hiện nhiệm vụ giải nhiệt, tháp đã thực hiện theo cơ chế như sau:


- Khởi động quá trình, nước nóng sẽ được đưa vào hệ thống bên trong tháp. Sau đó phun thành dạng tia nhờ sự vận chuyển của đường ống chia nước và đầu phun linh hoạt. Sau đó lượng nước sẽ rơi xuống bề mặt tấm giải nhiệt.

- Tiếp đó, một luồng không khí được đưa vào bên trong tháp LBC -250RT. Sau đó sẽ được đẩy từ dưới lên cao theo chiều thẳng đứng. Nhờ vào áp lực của nước, lượng không khí sẽ tiếp xúc với nước nóng.

- Ngay lập tức, lượng không khí đã lấy đi một lượng nhiệt nóng từ trong hơi nước nóng và cuốn lên cao. Sau đó thải ra môi trường bên ngoài.

Cơ chế Liang Chi LBC-250RT

 Sơ đồ nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-250RT

- Cuối cùng, nguồn nước sẽ được giảm nhiệt đáng kể. Lượng nước làm mát này sẽ rơi xuống đế bồn, rồi dẫn qua hệ thống đường ống để đáp ứng nhu cầu làm mát máy móc. Quá trình giải nhiệt này cứ lặp đi lặp lại đến khi lượng nhiệt của máy móc được giảm đáng kể.

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất làm mát của tháp giải nhiệt Liang Chi

Model tháp LBC 250RT hay bất cứ một dòng tháp tản nhiệt nào có hoạt động tốt hay không, đều dựa vào hiệu suất làm việc của thiết bị. Vậy để hoạt động giảm nhiệt của tháp Liang Chi hoạt động tốt và ổn định thì bạn cần quan tâm đến yếu tố nào? Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của thiết bị:

- Các yếu tố về mực nước, nhiệt độ nước đầu vào: Đây là những yếu tố quyết định tới hiệu suất làm việc của thiết bị. Khả năng vận hành nhanh hay chậm đều chịu sự ảnh hưởng bởi các yếu tố này.


+) Thông thường, khi hiệu suất của tháp có vấn đề. Cụ thể hiệu suất làm mát nước tăng thường nguyên nhân sẽ đến từ lưu lượng nước giảm đi. Hiện tượng này giúp chức năng tản nhiệt nhanh hoặc sự chênh lệch nhiệt giữa nước đầu ra và nước đầu vào.


+) Trường hợp hiệu suất giảm: Do lưu lượng nước tăng lên, nhiệt độ đầu vào thấp hoặc có sự chênh lệch giữa nhiệt độ nước ra, nước vào và bầu nước không quá nhiều.


- Do yếu tố nhiệt độ: Nhiệt độ môi trường không ổn định sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của tháp giải nhiệt. Cụ thể là khu vực đồng bằng trong những ngày thời tiết nắng nóng thì hiệu quả làm mát của tháp thường giảm. Ngược lại trong những ngày lạnh thì hiệu suất làm việc lại tăng. 

 

Hệ thống tháp giải nhiệt Liang Chi

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của tháp giải nhiệt

 

- Tốc độ dòng chảy: Đường ống của hệ thống tháp giải nhiệt nước bị tắc nghẽn thì giảm tốc độ dòng chảy khiến khả năng làm mát giảm đi đáng kể. Chính vì vậy, người dùng cần giữ cho đường ống dẫn nước luôn sạch sẽ, hạn chế cặn bẩn,... để đảm bảo hiệu quả làm việc tối ưu của thiết bị.

Cách tốt nhất để giúp hiệu suất làm việc đạt hiệu quả đó là cần chọn loại tháp giải nhiệt phù hợp, có chất lượng tốt như tháp Liang Chi, Tashin, Alpha,...Bên cạnh đó, linh kiện tháp giải nhiệt phù hợp để cho tháp giải nhiệt hoạt động trơn tru mang lại hiệu quả giảm nhiệt tốt.

Trong số những sản phẩm tháp giải nhiệt mà điện máy Hoàng Liên, model Liang Chi LBC-250RT là một trong số những sản phẩm bán chạy nhất tại đây. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu thiết bị hữu ích này cũng như tìm hiểu thêm các model tháp giải nhiệt khác vui lòng liên hệ theo Hotline : 0989 937 282 để được tư vấn. 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan