Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc. miễn phí tư vấn xin liên hệ: 0985626307. Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT máy chạy ổn định, hiệu năng làm viết tốt, thích hợp cho các xưởng và doanh nghiệp.

 

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: 1 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT:

Không nằm ngoài danh sách những sản phẩm tháp giải nhiệt chất lượng, Liang Chi LBC-15RT quả thực là sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng nhất hiện nay. Từ hình thức cho đến chức năng của sản phẩm này đều được người tiêu dùng đánh giá cao. Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ không nhỏ cho khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trải nghiệm lâu dài mà không cần lo lắng bất kỳ sự cố nào có thể phát sinh. Tuổi thọ cao là lợi thế giúp người sử dụng không cần lo lắng các chi phí bảo dưỡng thay thế như với nhiều sản phẩm khác.

 

Sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng khi trải nghiệm

Thông số kỹ thuật:

Model: LBC-15RT

Khả năng làm mát: 58500Kcal/Hr

Dòng chảy: 195 lit/min

Kích thước: HxD 1940x1170mm

Motor quạt:1/4Hp

Xem một số mẫu tháp giải nhiệt Liangchi chính hãng : https://dienmayhoanglien.vn/thap-giai-nhiet-liang-chi.html

Tất cả những thông tin chi tiết hơn nữa về sản phẩm này đều sẽ được cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng nếu bạn đến với điện máy Hoàng Liên. Sản phẩm cũng được bán với mức giá rẻ và cam kết về chất lượng nên hãy yên tâm chọn ngay cho mình tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT để sử dụng.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:

 

Sản phẩm liên quan