Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc. miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội. tư vấn: 0985626307.Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT máy chạy ổn định, hiệu năng làm viết tốt, thích hợp cho các xưởng và doanh nghiệp.

 

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: 1 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT:

Sản phẩm tháp giải nhiệt này được nhiều người lựa chọn bởi:

- Làm mát nhanh, hoạt động ổn định: So với nhiều sản phẩm tháp giải nhiệt nước khác thì đây quả thực là một sản phẩm chất lượng, hoàn hảo. Các bạn có thể yên tâm về những gì sản phẩm này có thể mang lại.

- Bảo hành dài hạn, ít phát sinh sự cố: Là sản phẩm do Liang Chi sản xuất nên sản phẩm đảm bảo được sự ổn định, ít gặp các vấn đề hư hại đáng tiếc. Về chế độ bảo hành, bạn có thể yên tâm trước các sự cố không mong muốn phát sinh khi sử dụng thuộc về lỗi kỹ thuật sẽ được nhà sản xuất khắc phục một cách nhanh chóng.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT đã có hàng tại điện máy Hoàng Liên 

Thông số kỹ thuật:

Model: LBC-125RT

Khả năng làm mát: 487500Kcal/Hr

Dòng chảy: 1625 lit/min

Motor quạt: 3 Hp

Lắp ráp    VIỆT NAM

Kích thước (mm) : 2210 x 3050

Đường kính quạt (mm) : 1470

Lưu lượng gió (m3/phút) : 830

Sản phẩm tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT được chế tạo vô cùng thuận tiện nên các bạn hãy yên tâm chọn ngay cho mình để sử dụng. Hàng hiện có tại điện máy Hoàng Liên với số lượng có hạn. Hãy nhanh tay để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng này.

Nếu bạn chưa tìm được một sản phẩm tháp giải nhiệt hợp với doanh nghiệp của mình thì bạn có thể tham khảo: https://dienmayhoanglien.vn/thap-giai-nhiet-liang-chi.html

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:

 

Sản phẩm liên quan