Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-100RT chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc. miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội. Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-100RT máy chạy ổn định, hiệu năng làm viết tốt, thích hợp cho các xưởng và doanh nghiệp.

 

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-100RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: 1 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-100RT:

Khi dòng sản phẩm tháp giải nhiệt Liang Chi ra đời, người tiêu dùng đã ngay lập tức cảm nhận được sự hoàn hảo, hoàn thiện của những sản phẩm tháp giải nhiệt này. Với thiết kế thông minh, hoàn thiện đến từng chi tiết, sản phẩm Liang Chi LBC-100RT là một trong những sản phẩm đi đầu về chất lượng. 

- Thiết kế cẩn thận đến từng chi tiết: Liang Chi LBC-100RT được thiết kế rất nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình sử dụng của khách hàng. Các chi tiết trên thân tháp đều rất chuẩn, dễ dàng điều khiển và sử dụng. 

- Sản phẩm cho hiệu quả làm mát nhanh: Không chỉ là một sản phẩm có hình thức đẹp, tháp hạ nhiệt LBC-100RT còn có hiệu quả làm mát cực tốt. Tất cả những gì sản phẩm này mang lại đều là sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Sản phẩm đáng để người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng 

Thông số kỹ thuật:

Model: LBC-100RT

Khả năng làm mát: 39000 Kcal/Hr

Dòng chảy: 1300lit/min

Kích thước: HxD 2235x2650mm

Motor quạt:3Hp

Bảo hành 12 tháng

Liang Chi LBC-100RT là sản phẩm được điện máy Hoàng Liên cung cấp với mức giá vô cùng rẻ. Việc bảo hành sản phẩm được cam kết lâu dài, nên các bạn sẽ chẳng phải băn khoăn bất cứ điều gì khi sử dụng những sản phẩm như tháp giải nhiệt nước này. Các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi được sở hữu sản phẩm này cùng nhiều sản phẩm mới, chất lượng khác của điện máy Hoàng Liên.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:

 

Sản phẩm liên quan