Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-1000RT chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc. miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội. liên hệ: 0985626307.

 

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-1000RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: 1 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-1000RT:

Sản phẩm Liang Chi LBC-1000RT chính là tháp giải nhiệt công nghiệp chất lượng cao mà nhiều người mong muốn có cơ hội được trải nghiệm nhất hiện nay. Tất cả là nhờ vào thiết kế rất thông minh và chuẩn xác mà sản phẩm này mang lại cho người sử dụng. Những ưu điểm khiến tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-1000RT được nhiều người sử dụng:

- Vận hành bền bỉ, ít sai sót: tháp hạ nhiệt do Liang Chi sản xuất thường hoạt động rất bền bỉ, mạnh mẽ và ít phát sinh sự cố. Để có được điều này, Liang Chi đã rất chú trọng vào quá trình đầu tư và thiết kế sản phẩm sao cho đảm bảo chất lượng. 

- Hiệu quả làm mát cao và nhanh chóng: Là một trong những sản phẩm được sản xuất và kiểm tra theo một quy trình cực kỳ nghiêm ngặt, sản phẩm tháp hạ nhiệt này cho hiệu quả làm mát nhanh và cao như kỳ vọng. 

- Bảo hành lâu dài: Thông thường, một sản phẩm tháp giải nhiệt Liangchi được bảo hành lâu dài chắc chắn là một sản phẩm chính hãng và vô cùng đảm bảo về mặt chất lượng. 

Hãy thử trải nghiệm để cảm nhận sự hoàn thiện mà sản phẩm mang lại 

Thông số kỹ thuật:

Model: LBC-1000RT

Lắp ráp : VIỆT NAM

Kích thước (mm) : 5145 x 7600

Đường kính quạt (mm) : 3580

Lưu lượng gió (m3/phút) : 5000

Khả năng làm mát : 3900000 Kcal/Hr

Dòng chảy : 13000 lit/min

Motor quạt : 30  Hp

Nếu bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tháp hạ nhiệt Liang Chi - LBC-1000RT, chắc chắn rằng các bạn sẽ vô cùng hối tiếc. Bởi vậy, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi- điện máy Hoàng Liên, để có thể mang sản phẩm về. 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:

 

Sản phẩm liên quan