Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT trang bị động cơ mạnh, lưu lượng nước làm mát lên tới 9100 lít/phút, cho hiệu quả giải nhiệt vượt trội, lý tưởng cho những doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn và nhu cầu cao.

 

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: kms700RT

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Không thể phủ nhận rằng, tháp giải nhiệt nước đóng vai vô cùng trò quan trọng đối với việc duy trì nhiệt độ ổn định cho máy móc trong các xưởng sản xuất. Trong đó, model tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT là sản phẩm có công suất cao, hiệu quả làm mát vượt trội nên nhận được sự quan tâm và tin chọn của nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn.

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT

Thông số kỹ thuật:

- Chiều rộng: 6600mm

- Chiều cao: 4445mm

- Lưu lượng nước: 9100 lít/phút

- Xuất xứ: Trung Quốc

Nguyên lý tháp giải nhiệt nước Kumisai KMS 700RT

Đầu tiên, nước nóng sẽ được đưa vào hệ thống và được phun thành dạng tia rồi rơi xuống bề mặt tấm tản nhiệt. Lúc này, luồng khí từ bên ngoài được đưa vào tháp giải nhiệt Kumisai và được đẩy từ dưới lên trên theo chiều thẳng đứng.

Tại đây, luồng không khí sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước nóng và cuốn theo hơi nước nóng lên cao để thải ra môi trường bên ngoài của tháp.

Khi nguồn nước được hạ nhiệt sẽ rơi xuống đế bồn và được dẫn qua hệ thống đường ống để đưa tới phục vụ cho nhu cầu làm mát máy móc cũng như trang thiết bị cho các nhà máy và công xưởng sản xuất.

Ưu điểm 

Ưu điểm của tháp giải nhiệt Kumisai 700RT

Độ bền cao

Các bộ phận của tháp được ráp nối chặt chẽ và sử dụng vật liệu có độ bền cao, cho khả năng làm việc ổn định và bền bỉ theo thời gian; đồng thời, ít xảy ra các sự cố hỏng hóc, giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho việc sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị sau này.

Hiệu quả làm mát cao

Model tháp tản nhiệt Kumisai KMS 700RT được trang bị motor mạnh mẽ với lưu lượng nước làm mát lên đến 9100 lít/phút, có hiệu quả giải nhiệt vượt trội cho các doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn và có nhu cầu giải nhiệt cao.

Lắp đặt dễ dàng

Mặc dù có kích thước khá lớn nhưng các bộ phận của model này được thiết kế tách rời nên có khả năng ráp nối dễ dàng, giúp người dùng thuận tiện trong việc lắp đặt để phục vụ nhu cầu làm mát của doanh nghiệp mình.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người dùng hiểu thêm về model tháp làm mát nước Kumisai KMS 700RT để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Nếu khách hàng có nhu cầu chọn mua tháp giải nhiệt công nghiệp tại điện máy Hoàng Liên, quý khách vui lòng liên hệ theo đường hotline 0989 937 282 để được nhân viên tư vấn cụ thể và báo giá nhanh chóng.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan