Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 30RT sở hữu động cơ công suất 0,552kW, lưu lượng gió là 225 m3/phút, lưu lượng nước là 390 l/phút, cho hiệu quả làm mát nước nhanh, lượng nước được giải nhiệt nhiều, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng hiện nay.

 

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 30RT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: kms30RT

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Máy móc hoạt động trong thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng nóng máy, nếu không được làm mát kịp thời, lâu dần sẽ dẫn đến hư hỏng nặng.

Lúc này, tháp giải nhiệt sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc làm mát thiết bị. Với kết cấu gọn nhẹ nhưng cho hiệu quả làm mát vượt trội, model tháp giải nhiệt Kumisai KMS 30RT là thiết bị mà người dùng không nên bỏ qua.

 

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 30RT

*Thông số kỹ thuật:

- Kích thước: 1770 mm

- Trọng lượng: 110 kg

- Đường ống: 65 m/m

- Khả năng làm mát: 117000 kcal/Hr

- Công suất động cơ: 0,552 kW

- Lưu lượng gió: 225 m3/phút

- Lưu lượng nước: 390 l/phút

- Xuất xứ: Trung Quốc

Nguyên lý vận hành của tháp giải nhiệt Kumisai KMS 30RT

Model tháp làm mát Kumisai KMS 30RT hoạt động dựa trên nguyên lý trích nhiệt của nước và đưa ra ngoài môi trường. Cụ thể là, nước nóng được đưa vào hệ thống tháp giải nhiệt Kumisai rồi phun thành dạng tia, rơi xuống bề mặt tấm giải nhiệt.

Đồng thời, không khí từ ngoài được đưa vào tháp và đẩy từ dưới lên trên theo phương thẳng đứng. Khi luồng khí tiếp xúc trực tiếp với nước nóng sẽ cuốn theo hơi nước nóng lên cao rồi thải ra môi trường bên ngoài.

Cuối cùng, nguồn nước được làm mát sẽ rơi xuống đế bồn và dẫn qua hệ thống đường ống để phục vụ nhu cầu làm mát máy móc, thiết bị trong nhà xưởng.

Vì sao tháp giải nhiệt Kumisai KMS 30RT được người dùng ưa chuộng?

Đặc điểm của tháp giải nhiệt Kumisai 30RT

Model Kumisai KMS 30RT có kích thước gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt trong các nhà xưởng, kho hàng có không gian eo hẹp.

Tháp có công suất động cơ là 0,552kW, lưu lượng gió đạt 225 m3/phút, lưu lượng nước là 390 lít/phút, cho hiệu quả làm mát nước nhanh, lượng nước được giải nhiệt nhiều, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các linh kiện của tháp tản nhiệt Kumisai được thiết kế chính xác, dễ tháo rời và lắp lại; đồng thời chúng không quá nặng, phù hợp để vận chuyển, lắp đặt trong mọi điều kiện địa hình, thời tiết khác nhau.

Cách làm tăng hiệu quả làm mát của tháp giải nhiệt

- Trước khi chọn mua sản phẩm, người dùng cần chú ý tới hiệu suất của tháp như: tải nhiệt, công suất dải chênh lệch nhiệt độ, nhiệt độ bầu ướt…

- Lựa chọn linh kiện phù hợp với tháp: chọn khối đệm, bơm và bộ phận phân phối nước, quạt và động cơ chất lượng tốt, giúp tháp tiêu thụ ít điện năng, hiệu suất làm việc cao hơn, tuổi thọ dài lâu.

- Xử lý nước đầu vào bằng cách làm mềm nước, giảm cáu cặn.

- Bảo trì, bảo dưỡng tháp định kỳ.

Tựu chung, để đảm bảo máy móc, thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả, các doanh nghiệp cần đầu tư tháp làm mát Kumisai KMS 30RT ngay từ những ngày đầu công ty đi vào hoạt động. Hãy chọn mua tháp đảm bảo chất lượng tại địa chỉ uy tín như điện máy Hoàng Liên để tối ưu hiệu quả làm mát.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lựa chọn hoặc lắp đặt thiết bị, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0989 937 282 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan