1
Bạn cần tư vấn?
Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell đáp ứng nhu cầu làm mát cho thiết bị nhà máy trong các khu công nghiệp có quy mô lớn. Tháp có công suất lạnh là 1200RT, cho hiệu quả làm mát vượt trội khi cần giải nhiệt cho máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng, kho lạnh.

 

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: kms300RT4Cell

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Các loại tháp giải nhiệt vuông ngày càng được người dùng đánh giá cao từ thiết kế đến công suất làm việc, đặc biệt là có thể khắc phục được những nhược điểm của tháp dạng tròn, cho hiệu quả làm mát vượt trội.

Trong đó, thời gian gần đây, một model mới ra đời đã từng bước chinh phục tình cảm của người dùng đó là tháp giải nhiệt nước Kumisai KMS 300RT 4Cell.

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell

 

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell

*Thông số kỹ thuật:

- Gồm 4 tháp giải nhiệt 300RT liên kết với nhau thành 1 tháp giải nhiệt 1200RT.

- Tháp giải nhiệt có kích thước đế như sau:

  • Chiều dài: 15800 mm
  • Chiều rộng: 3660mm
  • Chiều cao: 3550mm
  • Diện tích mặt sàn để lắp đặt tháp giải nhiệt khoảng 60m2 trở lên
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Nguyên lý vận hành của tháp tản nhiệt vuông

Nguyên lý làm việc của tháp giải nhiệt Kumisai 300RT 4Cell

Đầu tiên, nước cần làm mát từ máy móc trong nhà xưởng  được đưa vào tháp và rơi xuống đế bồn do trọng lực tác động. Tiếp đó, nước nóng đi lên và được phân phối đồng đều trên bề mặt tấm tản nhiệt.

Lúc này, luồng khí mát từ bên ngoài vào sẽ tiếp xúc với màng giải nhiệt; không khí sẽ trao đổi nhiệt với nước, cuốn theo hơi nước nóng và đưa ra ngoài môi trường.

Lượng nước được làm mát sẽ chảy xuống đế bồn, theo hệ thống đường ống đi ra khỏi tháp để tới các nhà máy, xí nghiệp, giải nhiệt cho máy móc, thiết bị…

Đặc điểm của tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell

Mặc dù có kích thước lớn nhưng các linh kiện của tháp được tách rời và lắp ráp chính xác, giúp các đơn vị thi công dễ lắp đặt và sửa chữa.

Model Kumisai KMS 300RT 4Cell có công suất làm mát nước lớn, cho hiệu quả làm mát vượt trội khi cần giải nhiệt cho thiết bị, máy móc trong nhà máy, xưởng sản xuất.

Các linh kiện của tháp được làm từ những vật liệu bền bỉ như sợi thủy tinh, nhựa PVC, thép chống gỉ, có khả năng chống chịu tốt trước các tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Do vậy, tháp luôn hoạt động ổn định cùng thời gian, ít xảy ra các sự cố hỏng hóc trong quá trình vận hành.

Hiện nay, thiết bị này được phân phối chính hãng tại điện máy Hoàng Liên. Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua tháp làm mát Kumisai KMS 300RT 4Cell hoặc các model khác, vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0989 937 282 để được tư vấn miễn phí.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan