Điện máy Hoàng Liên cung cấp phụ tùng máy hút bụi 80L đầy đủ, chính hãng, cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường

 

Đánh giá:

Phụ tùng máy hút bụi 80L

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 4 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: 1.200.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Trong quá trình sử dụng máy hút bụi công nghiệp, nhiều người dùng còn ít quan tâm tới các phụ kiện máy hút bụi mặc dù chúng đóng vai trò rất quan trọng đối với hoạt động của máy; giúp máy vận hành ổn định, tăng hiệu suất làm việc, giảm thời gian hút bụi bẩn công nghiệp. Khi mua máy hút bụi chính hãng, bạn sẽ được kèm theo một bộ phụ kiện đầy đủ gồm: bàn hút bụi, bàn hút nước, ống mềm, đầu hút khe, chổi tròn và ống dẫn hướng inox. Mỗi phụ kiện có vai trò, chức năng khác nhau đối với hoạt động của máy.

Bộ phụ tùng máy hút bụi công nghiệp 80LBộ phụ tùng máy hút bụi 80L

Bàn hút bụi, bàn hút nước hỗ trợ quá trình hút bụi bẩn, hút nước của máy; nếu không có loại phụ kiện này thì máy không thể thực hiện được chức năng làm sạch bụi bẩn công nghiệp, bụi ướt, nước, chất lỏng, hóa chất,...

Ống mềm máy hút bụi cũng có vai trò hỗ trợ chức năng hút bụi bẩn của máy, giúp máy vận hành trơn tru, ổn định; là thiết bị trực tiếp hút bụi bẩn vào.

Đầu hút khe có nhiệm vụ hỗ trợ máy hút bụi bẩn, làm sạch ở những vị trí khó làm sạch như ngõ ngách nhỏ hẹp, gầm bàn,...Do đó, hiệu quả làm sạch của máy sẽ vượt trội hơn. 

Chổi tròn có thiết kế nhỏ gọn, dùng để làm sạch ở những bề mặt như màn cửa, mặt ghế vải,...

Ống dẫn hướng inox cũng là linh kiện không thể thiếu đối với các loại máy hút bụi công suất lớn; hỗ trợ hoạt động của máy hiệu quả. 

Bộ phụ tùng máy hút bụi 80L được sử dụng cho những sản phẩm máy hút bụi công suất lớn có dung tích thùng chứa 80L như máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 80, Topclean TC 80S,...Khi có nhu cầu thay thế, tìm mua bộ phụ tùng máy hút bụi 80L, người tiêu dùng nên tìm tới những địa chỉ phân phối chính hãng, chất lượng tốt. Chi tiết liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí. 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
avatar

Bên mình có bán bàn hút bụi riêng không ạ

(11-11-2018, 8:02 am) like 0
avatar

Bên mình có bán bàn hút bụi riêng không ạ

(11-11-2018, 8:02 am) like 0
Tags:

 

Sản phẩm liên quan