1
Bạn cần tư vấn?
Điện máy Hoàng Liên cung cấp phụ tùng máy hút bụi công nghiệp 70L chính hãng, chất lượng tốt, bảo hành đầy đủ theo hãng sản xuất. Liên hệ mua hàng: 0989 937 282

 

Phụ tùng máy hút bụi công nghiệp 70L

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: 1.200.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Khi mua máy hút bụi công nghiệp dung tích 70L như máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 70, Topclean TC 70S; người dùng sẽ được kèm theo 1 bộ phụ tùng máy hút bụi 70L đầy đủ gồm: bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút khe, chổi tròn, ống dẫn hướng inox, ống mềm.

Đây là những phụ linh kiện của máy hút bụi đóng vai trò quan trọng, quyết định tới hoạt động, hiệu quả làm sạch của máy hút bụi công nghiệp. Sau một thời gian sử dụng, những phụ kiện này có thể hao mòn, chất lượng kém đi; lúc này người dùng có thể thay thế riêng hoặc thay tổng thể cả bộ phụ tùng máy hút bụi đầy đủ (tùy theo nhu cầu).

Phụ tùng máy hút bụi công nghiệp 70L

Bộ phụ tùng đầy đủ máy hút bụi 70L 

Trong quá trình sử dụng máy hút bụi công suất lớn cho nhà xưởng, người dùng cần chú ý thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy để kịp thời phát hiện những hỏng hóc để khắc phục tránh làm gián đoạn, ảnh hưởng tới quá trình vệ sinh. Người dùng có nhu cầu thay mới, lựa chọn mua phụ tùng máy hút bụi 70L; vui lòng liên hệ hotline 0964 593 282 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí và đặt mua phụ tùng chính hãng, độ bền cao.

 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan