Phân biệt các loại máy xịt rửa xe Makita

Máy xịt rửa xe Makita là thiết bị vệ sinh công nghiệp tiên tiến được sản xuất và phân phối bởi hãng Makita nổi tiếng. Loại máy này được nhiều người dùng quan tâm và tin dùng bởi nhiều tính năng làm sạch vượt trội như khả năng phun xịt mạnh mẽ, làm sạch sâu và hiệu quả.

Máy xịt rửa xe Makita là thiết bị vệ sinh công nghiệp tiên tiến được sản xuất và phân phối bởi hãng Makita nổi tiếng của Nhật Bản. Loại máy này được nhiều người dùng quan tâm và tin dùng bởi nhiều tính năng làm sạch vượt trội như khả năng phun xịt mạnh mẽ, làm sạch sâu và hiệu quả.

Tùy vào đầu bơm từng loại máy cũng như mục đích sử dụng mà máy được phân biệt và có những ưu nhược điểm riêng. Bài viết sau đây sẽ giúp người dùng phân biệt các loại đầu bơm máy xịt rửa xe Makita.

 

Máy xịt rửa xe Makita là thiết bị vệ sinh công nghiệp tiên tiến

Máy xịt rửa xe Makita là thiết bị vệ sinh công nghiệp tiên tiến

Phân biệt các loại máy xịt rửa xe Makita

Máy xịt rửa xe Makita với đầu bơm trục khủy piston

Ưu điểm nổi bật của dòng máy này chính là áp lực máy cao, khi hoạt động có thể điều chỉnh từ 30 bar đến 4000 bar. Do được sản xuất với áp lực cao nên giá thành của sản phẩm này khá cao. Tuy vậy, khả năng hoạt động của máy vô cùng bền bỉ, tất cả các ngành liên quan đến rửa xe, phun rửa áp cao, làm sạch công nghiệp… máy đều có thể đáp ứng được.

Máy xịt rửa xe Makitavới đầu bơm piston, áp lực thấp

Đây là dòng máy phổ thông trong thị trường máy rửa xe với nhiều thương hiệu khác nhau, giúp cho khách hàng có nhiều sự đa dạng trong lựa chọn sản phẩm.

Với dòng máy này, phần lớn đầu máy được sản xuất tại Trung Quốc. Không chỉ vậy, một số nhãn hàng còn bị làm giả, làm nhái khiến sự lựa chọn của bạn càng khó khăn hơn. Một số nhãn hiệu của Đài Loan, Nhật, Mỹ, Italy có độ bền cao, chất lượng tốt nhưng giá thành của nó thường cao hơn.

Máy xịt rửa xe với đầu bơm piston tiêu tốn khá nhiều nước, dùng để rửa xe, tưới cây hoặc phun thuốc sâu đều được.

Máy xịt rửa xe Makita đầu bơm kiểu đĩa quay

Với đầu bơm kiểu đĩa quay có cấu tạo đơn giản, giá thành của những dòng máy này thường thấp, phù hợp với túi tiền của đa số người khách hàng.

Nhược điểm của dòng máy này tuổi thọ thấp, chỉ bằng 1/3 so với các dòng máy đầu bơm kiểu trục khủy piston. Nếu sử dụng trong các tiệm rửa xe, hay để máy hoạt động một cách liên tục thì chỉ dùng được trong vòng 1 đến 2 tháng.

Chính vì vậy, máy được dùng để vệ sinh trong gia đình với tuần suất hoạt động ít 1 đến 3 lần/ ngày và được dùng làm máy dự phòng.

Máy xịt rửa xe Makita cao áp với đầu bơm đồng – piston thép

Dòng máy này có giá thành khá thấp, phù hợp với đa số khả năng tài chính của người tiêu dùng. Tốc độ động cơ và đầu bơm của sản phẩm thường là 2800 hay 1450 vòng/phút.

Nhược điểm của máy xịt rửa xe Makita cao áp với đầu bơm đồng – piston thép đó là tuổi thọ thấp, chỉ bằng 60% so với đầu bơm kiểu trục khủy thông thường. Vì vậy người dùng nên chú ý thay dầu đúng định kỳ, sử dụng nguồn nước sạch, dòng điện ổn định để đảm bảo tuổi thọ cho máy, để máy vận hành tốt hơn.

Giống với máy rửa xe đầu bơm kiểu đĩa quay, thiết bị phù hợp làm máy dự phòng và có thể dùng trong các tiệm rửa xe nhỏ.

Máy rửa xe công nghiệp Makita

Máy rửa xe mini Makita

Hướng dẫn sử dụng máy xịt rửa xe Makita

- Kiểm tra nhớt máy, bộ phận dẫn nước.

- Nối dây dẫn nước vào nguồn nước (nguồn nước phải đảm bảo đủ mạnh trong quá trình sử dụng)

- Kiểm tra và lắp súng phun cao áp (báng súng, thân súng, đầu phun). Đảm bảo các bộ phận này không bị hở trước khi sử dụng.

- Gắn súng phun vào máy.

- Cắm điện, bật công tắc và tiến hành phun.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán các loại máy rửa xe chuyên dụng. Hoàng Liên tự hào là đại lý phân phối các dòng máy rửa xe công nghiệp chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các thiết bị máy rửa xe chuyên dụng tại đơn vị chúng tôi.

Quý khách hàng nếu muốn biết thêm các thương hiệu máy rửa xe cao cấp như Lavor, Palada, Lutian... hay muốn tìm hiểu nhiều thông tin khác như máy rửa xe mini loại nào rẻ nhất, đáng mua nhất hiện nay?, các loại máy rửa xe giá rẻ trên thị trường hiện nay, …..vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 370 282 – 0964 593 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Tin liên quan