1
Bạn cần tư vấn?
Máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88 có thể phát hiện kim loại ở sâu dưới lòng đất, thích hợp cho các hoạt động khảo cổ, khai khoáng, thăm dò địa chất,...

 

Máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: 7.400.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88 nhạy bén có khả năng dò tìm kim loại dưới nhiều địa chất khác nhau. Thiết bị này phát hiện được kim loại với độ sâu tối đa lên tới 5 mét. Hơn nữa, với hệ thống cảm biến cực nhạy nó có thể xác định được các kim loại kích thước nhỏ nhất. Trong khi đó, một số thiết bị khác không thể tìm ra được.

Máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88

Máy nhận biết kim loại MD-88 này có thể xác định được kim loại và những vật thể có tính chất tương tự. Máy rất thông dụng trong các hoạt động thăm dò địa chất và khai khoáng. Ngoài ra, nó cũng được dùng để phục vụ nhiều hoạt động trong ngành khảo cổ học.

Thông số kỹ thuật

 

Kích thước

48 x 26 x 43cm

Độ sâu tìm kiếm

3 - 5m

Tần số tín hiệu

7kHz

Âm thanh tần số

400Hz

Nguồn cung cấp

DC12V ắc quy

Tần số tín hiệu

9.6KHz

Trọng lượng

4.5kg

 

Tính năng nổi bật của máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88

Máy dò kim loại siêu nhạy MD-88 sở hữu các công nghệ dò tìm tiên tiến hàng đầu hiện nay. Chúng có khả năng phân biệt và nhận biết được các kim loại khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ không cần tốn công sức và thời gian vì thăm dò phải những loại không có giá trị. Dưới đây là những tính năng nổi bật của máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88:

- MD-88 có thể hoạt động với cường độ cao với khả năng dò cực nhạy bén. Chính vì vậy, nó có thể nhận biết những kim loại nhỏ ở sâu dưới các lớp địa chất. Hệ thống mạch điện tử thông minh mà nó sở hữu có thể nhận biết được những kim loại nhỏ nhất mà các thiết bị khác không phát hiện được.

Máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88

- Nhờ có những công nghệ hiện đại, thiết bị này xác định được chính xác vật thể nào là sắt, vật thể nào có yếu tố sắt.

- Máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88 được trang bị tai nghe và điều chỉnh được âm thanh phát ra. Vì thế, bạn sẽ không bị các tạp âm và yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng.

Máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88

- Bên cạnh đó, cảm biến rà soát kim loại này còn sở hữu pin sạc chất lượng cao và có đèn LED để thông báo mức năng lượng, đèn hiển thị mức pin yếu.

- Ngoài ra, máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88 còn có đồng hồ chỉ thị mức tín hiệu nhận được khi dò tìm.

- Thiết bị này có khả năng phát hiện tốt kim loại cực tốt trong vòng 5 mét trở lại. Khoảng cách này còn phụ thuộc vào điều kiện và tính chất của địa hình dò tìm.

Ứng dụng của máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88

MD-88 là dòng máy dò kim loại dưới lòng đất thế hệ mới với khả năng nhận biết kim loại cực tốt. Hiện nay, nó được ứng dụng cả trong quân sự và dân sự.

Máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88

Trong quân sự, thiết bị này được dùng để dò tìm bom mìn và các vật thể kim loại khác. Còn trong dân sự, thiết bị này được sử dụng để:

- Dò tìm đường ống ngầm, dây cáp, dây điện,... chôn dưới lòng đất.

- Sử dụng để phục vụ các hoạt động tìm kiếm trong lĩnh vực khảo cổ học.

- Dùng trong kiểm tra và đảm bảo an ninh, phòng chống tội phạm.

- Ứng dụng để tìm kiếm và khai thác khoáng sản.

- Kiểm tra và xác định kim loại có lẫn trong nhiên liệu, nguyên liệu và các sản phẩm công nghiệp.

- Dò tìm các kho báu, đồ cổ chôn sâu trong lòng đất như tiền xu, kim loại quý,...

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88, vui lòng gọi tới hotline 0989 937 282 để được giải đáp miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy dò kim loại chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác. Các bạn có nhu cầu tham khảo và mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Xem thêm các dòng máy tương tự với MD-88 tại máy dò kim loại dưới lòng đấtmáy dò vàng.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan