1
Bạn cần tư vấn?
Máy dò cầm tay Newin M7 có Khả năng dò tìm kim loại mức trung bình ở khoảng cách 9 inch. Mua Máy dò kim loại Newin M7 tại Điện máy Hoàng liên ☎️:0989937282

 

Máy dò cầm tay Newin M7

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Newin M7

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: 2.190.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Đã từ lâu các máy rà kim loại cầm tay được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Một trong những sản phẩm phải kể đến chính là máy dò cầm tay Newin M7 tham gia vào nhiều lĩnh vực. 

Thông số kỹ thuật

  • Điện áp dò: 9V 
  • Tần số làm việc: 60 
  • Xuất xứ: United States
  • Kích thước: 71 x 3,45 x 40cm

Máy dò kim loại cầm tay Newin M7

Nguyên lý hoạt động của máy dò cầm tay Newin M7

 

Thiết bị dò cầm tay Newin M7 được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, có độ nhạy cao và hoạt động bền bỉ. Nguyên lý hoạt động của máy dựa trên cảm ứng điện từ. Cụ thể như sau, khi bật nguồn thiết bị người điều khiển sẽ di chuyển đầu dò đến khu vực tìm kiếm. Lúc ấy sản phẩm sử dụng cuộn dây phát để tạo ra điện từ trong môi trường. Tiếp đó, cuộn dây thu sẽ hút trường cảm ứng tỏa ra quanh vùng không gian đang thực hiện dò tìm.

 

Trường hợp không phát hiện ra dị vật trong khoảng không gian dò tìm từ cuộn dây thu chỉ có trường bình thường phát ra. Còn kim loại dẫn điện có trong khu vực tìm kiếm sẽ xuất hiện dòng điện cảm ứng làm lệch từ trường có trong cuộn dây thu. Độ lớn vật thể cũng như khoảng cách tính đến đầu dò ảnh hưởng rất nhiều đến mức lệch từ trường tỏa ra.

 

Mảnh kim loại dù nhỏ nhưng có trong khu vực thăm dò thì điện từ trường lập tức biến đổi sinh ra trường cảm ứng rồi đưa tín hiệu phản hồi về thiết bị. Những tín hiệu phản hồi giúp người sử dụng tìm ra vàng, bạc, những thứ mang giá trị cao. Không chỉ thế còn phát hiện ra đồ cổ nằm sâu trong lòng đất, bom - mìn và vũ khí chôn vùi dưới đất trong chiến tranh. 

Lý do nên chọn lựa máy dò cầm tay Newin M7?

- Kích thước gọn nhẹ dễ di chuyển đi nhiều nơi, phù hợp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: cửa kiểm tra an ninh của sân bay, ga tàu, khu chế biến sản phẩm, văn phòng chính phủ, cơ quan cơ yếu…

Máy dò kim loại cầm tay Newin M7

 

- Điện áp dò chỉ 9V thuận tiện tìm kiếm dị vật ở bất kể địa hình, môi trường khác nhau mặt phẳng gỗ, mặt đất, túi hành lý và đặc biệt kiểm tra người. 

 

- Có khả năng dò tìm kim loại mức độ trung bình trong khoảng cách 9 inch. Đối với bao đựng dao là 6 inch, vòng đeo hay chìa khóa là 5 inch. Còn trên dao cạo và ghim cài chỉ cần 1 inch. 

 

- Sau khi dò tìm ra kim loại, thiết bị tự động dò rà soát lại một lần nữa địa điểm vừa tìm ra. 

 

- Đèn LED còn được hoạt động với nhiệm vụ kiểm tra nguồn pin. Trường hợp máy đã gần cạn pin nó sẽ tự động phát ra tín hiệu thông báo người điều khiển. 

 

- Cách thức thay pin dễ dàng không cần dụng cụ thứ 3 tham gia quá trình thao tác. 

 

Những thông tin trên đây đủ để khẳng định đây là một sản phẩm đáng để đầu tư cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn.

Những lưu ý khi sử dụng máy dò cầm tay Newin M7

Thiết bị dò cầm tay Newin M7 hoạt động dựa trên cảm ứng điện từ nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi tác động từ bên ngoài dẫn đến không thể tối ưu các tính năng trên máy.

 

- Để tránh sự cố hoạt động của máy người dùng không được mang theo vật dụng kim loại. Như thế ảnh hưởng đến độ chính xác của máy.

Máy dò kim loại cầm tay Newin M7

 

- Khi lắp đặt không nên đứng nơi dễ gây nhiễu sóng điện từ. Vì khu vực như thế dẫn đến thao tác sai trên máy. 

 

- Nên sử dụng Test block để kiểm tra độ nhạy mỗi ngày. Ít nhất 3 lần: trước khi đưa máy ra sử dụng, trước khi bắt đầu lại sau thời gian tạm ngắt và sau khi đã sử dụng. 

 

- Khi cảm thấy độ nhạy không còn như trước thì nên điều chỉnh lại theo mức độ tiêu chuẩn. 

 

- Đảm bảo pin máy dò kim loại luôn được sạc đầy để quá trình sử dụng không xảy ra gián đoạn.

 

Hy vọng nội dung bài viết cung cấp cho mọi người những thông tin cơ bản về máy dò cầm tay Newin M7. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên lạc đến Điện máy Hoàng Liên theo số  0989 937 282  để nhận viên của chúng tôi hỗ trợ trực tiếp. Ngoài ra, Điện máy Hoàng Liên còn cung cấp thêm các sản phẩm giúp tìm kiếm những kim loại quý như máy dò vàngmáy dò kim loại dưới lòng đất

 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan