1
Bạn cần tư vấn?
Máy bơm mỡ khí nén là dòng máy được người tiêu dùng ưu ái hơn cả, một trong những model tiêu biểu phải kể đến là máy bơm mỡ khí nén Palada PD-85W. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi điện máy Hoàng Liên

 

Máy bơm mỡ khí nén Palada PD-85W

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: PD-85W

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: 3.850.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Máy bơm mỡ khí nén Palada PD-85W

Máy bơm mỡ khí nén Palada PD-85W là một trong những sản phẩm máy bơm mỡ khí nén nổi bật của thương hiệu Palada; sử dụng khí nén tạo lực chuyển động giúp bơm hút mỡ từ thùng chứa tới các chi tiết máy cần bôi trơn. Ưu điểm của sản phẩm máy bơm mỡ này là máy có độ an toàn cao, dễ dùng, lượng khí tiêu thụ thấp, hiệu suất lớn, áp suất vận hành chính xác, tăng tính ma sát cho các loại máy móc, phương tiện vận tải lớn,...

Máy bơm mỡ khí nén Palada PD-85W

*Thông số kỹ thuật

- Model: PD-85W

- Tỷ lệ áp lực: 50:1

- Áp lực nén: 0.6-0 0,8 MPa

- Lượng mỡ ra: 0.85 Lít/phút

- Truyền dẫn áp lực: 30-40MPa

- Thùng chứa: 12L

- Súng bơm mỡ: HCG-200

- Ống thủy lực cao áp: 5.5 Mét

- Trọng lượng: 19/21KG

- Sản phẩm chất lượng ISO 9001:2000

*Cách lắp đặt máy bơm mỡ khí nén Palada PD-85W:

Bước 1: Bật máy bơm mỡ khí nén Palada PD-85W, truyền khí nén vào bơm với áp lực nén trong khoảng 0.6-0 0,8 MPa. 

Bước 2: Kiểm tra dung lượng thùng chứa mỡ, đổ lượng mỡ thích hợp vào máy.

Bước 3: Nén chặt tấm ép mỡ lên bề mặt thùng chứa, chèn ống hút mỡ vào đáy thùng, vặn chặt đinh vít cố định bên nắp thùng đựng mỡ. Chú ý ở bước này là khi nén mỡ phải nén thật chặt và nhẵn để không làm xuất hiện bong bóng, ảnh hưởng tới chất lượng mỡ bôi trơn và hiệu quả công việc. 

Bước 4: Lắp ống nối di động vào ống cấp khí cho máy bơm khí nén vận hành 

Cách lắp đặt máy bơm mỡ khí nén Palada PD-85W

Bước 5: Nối bơm mỡ và súng bơm mỡ với ống hút mỡ, các mối nối cần phải sạch, chú ý vặn chặt đinh vít, ngăn nguy cơ rò rỉ mỡ bôi trơn khi máy vận hành. 

Bước 6: Chèn ống nối di động vào ống hút khí, nối thông khí nén, mở van điều chỉnh áp suất. Khí nén sẽ hình thành chuyển động tịnh tiến trong bơm khí, đẩy khí vào cụm puli để hình thành lực chuyển động cho máy bơm mỡ bằng khí nén vận hành bình thường mà không tốn công sức như máy bơm mỡ bằng tay. 

Bước 7: Khi súng bơm mỡ ngừng chuyển động với mức áp suất dầu cao nhất, người dùng cần đảm bảo không có mỡ rò rỉ ra ngoài. Sau khi hoàn tất công đoạn này, bạn chỉ cần bơm mỡ bôi trơn bình thường cho máy móc. 

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy bơm mỡ được bày bán rất nhiều và thật - giả lẫn lộn, rất khó để khách hàng có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng, chất lượng cao và đâu là hàng nhái, hàng giả. Do đó, để sở hữu được máy bơm mỡ khí nén Palada PD-85W và những sản phẩm máy bơm mỡ bò khí nén chính hãng, chất lượng khác, người tiêu dùng xin vui lòng liên hệ số hotline 0989 937 282 để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí. 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan