1
Bạn cần tư vấn?
Máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25 tính thẩm mỹ cao, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí, được phân phối chính hãng, ưu đãi chưa từng có tại Hoàng Liên...

 

Máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 Tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm mỡ bò khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Máy bơm mỡ masada MD 25 là máy bơm mỡ bằng tay thương hiệu MASADA MD-25 với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. 

Máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25

Máy bơm mỡ masada MD-25 nhờ sức tay để bơm mỡ vào bên trong các thiết bị cần thiết

Thông số kỹ thuật của máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25:

Máy bơm mỡ masada giá rẻ có dung tích chứa khoảng 16L mỡ, dây bơm dài giúp quá trình bơm mỡ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

- Dung tích bình chứa: 16 Lít

- Lượng bơm ra 1 lần: 10Gam

- Dây bơm: 1,8 Mét

- Trọng lượng: 9 Kg

- Kích thước: 38x25x54 Cm

 

Ưu điểm máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25

Máy bơm mỡ masada có ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các dòng máy bơm mỡ hiện có trên thị trường. 

- Ưu điểm lớn nhất của thiết bị này là việc không cần phụ thuộc vào máy nén khí để tạo hơi hay cần nguồn điện để khởi động, giúp người dùng tiết kiệm chi phí, nhất là với những cá nhân có mức vốn đầu tư hạn hẹp.

- Máy có cấu tạo nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, kích thước 38x25x54 Cm, trọng lượng 9kg kết hợp với hệ thống bánh xe đẩy giúp người dùng vận chuyển máy dễ dàng, linh hoạt, chiếm ít diện tích cất giữ. 

- Sử dụng các chất liệu bền chắc có khả năng chống gỉ sét, chống va đạp, chống ăn mòn, giúp thiết bị luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng. 

- Giá Máy bơm mỡ Masada bằng tay tương đối rẻ, so với các loại máy bơm mỡ bò khí nén hay máy bơm mỡ bằng điện có cùng dung tích thì phải chăng hơn.

- Máy hoạt động ổn định, ít xảy ra sự cố kỹ thuật, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa. 

 

Người tiêu dùng khi có nhu cầu tìm hiểu giá máy bơm mỡ hay các loại máy bơm mỡ tại Điện máy Hoàng Liên xin vui lòng liên hệ số hotline: 09666 31546 hoặc 0972 882 886 để đặt hàng và nghe nhân viên tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan