1
Bạn cần tư vấn?
Máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25 sản phẩm mới chính hãng chất lượng đảm bảo uy tín với mức giá thành cạnh tranh liên hệ để mua hàng giá tốt nhất: 0989 937 282

 

Máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 Tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm mỡ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Máy bơm mỡ bằng tay MASADA MD-25 với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. 

Máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25

Máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25

Thông số kỹ thuật của máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25:

- Dung tích bình chứa: 16 Lít

- Lượng bơm ra 1 lần: 10Gam

- Dây bơm: 1,8 Mét

- Trọng lượng: 9 Kg

- Kích thước: 38x25x54 Cm

>>> Sản phẩm liên quan: Palada GZ-6SPalada PD-30B

Ưu điểm máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25

- Ưu điểm lớn nhất của máy bơm mỡ bằng tay là việc không cần phụ thuộc vào máy nén khí để tạo hơi hay cần nguồn điện để khởi động, giúp người dùng tiết kiệm chi phí, nhất là với những cá nhân có mức vốn đầu tư hạn hẹp.

- Máy có cấu tạo nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, kích thước 38x25x54 Cm, trọng lượng 9kg kết hợp với hệ thống bánh xe đẩy giúp người dùng vận chuyển máy dễ dàng, linh hoạt, chiếm ít diện tích cất giữ. 

- Sử dụng các chất liệu bền chắc có khả năng chống gỉ sét, chống va đạp, chống ăn mòn, giúp thiết bị luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng. 

- Giá thành máy bơm mỡ bò bằng tay tương đối rẻ, so với các loại máy bơm mỡ bằng khí nén hay máy bơm mỡ bằng điện có cùng dung tích thì phải chăng hơn.

- Máy hoạt động ổn định, ít xảy ra sự cố kỹ thuật, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa. 

Người tiêu dùng khi có nhu cầu mua máy bơm mỡ bằng tay hay những sản phẩm máy bơm mỡ có cùng công suất khác, xin vui lòng liên hệ số hotline: 09666 31546 hoặc 0972 882 886 để đặt hàng và nghe nhân viên tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan