1
Bạn cần tư vấn?
Máy bơm mỡ bằng chân dùng để cung cấp mỡ bôi trơn cho các chi tiết bên trong xe máy, ô tô, các dây truyền sản xuất, xe kéo thông qua việc tác dụng một lực lên bàn đạp để thực hiện quá trình bơm hút mỡ

 

Máy bơm mỡ bằng chân Palada PD-6J

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: PD-6J

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Máy bơm mỡ bằng chân Palada PD-6J

Máy bơm mỡ bằng chân dùng để cung cấp mỡ bôi trơn cho các chi tiết bên trong xe máy, ô tô, các dây truyền sản xuất, xe kéo thông qua việc tác dụng một lực lên bàn đạp của máy để thực hiện quá trình bơm hút mỡ. Máy bơm mỡ bằng chân Palada PD-6J hiện nay đang là loại máy được khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí.* Thông số kỹ thuật của máy bơm mỡ bằng chân Palada PD-6J:

- Model: PD-6J

- Model No: GZ-30B

- Áp suất bơm mỡ: 200-250 bar

- Chiều dài dây: 2.5m

- Lượng mỡ ra: 0.5g/lần

- Trọng lượng máy: 15kg

- Dung tích bình: 12Lit

- Sản phảm chất lượng ISO 9001:2000

Nguyên lý hoạt động của máy bơm mỡ bằng chân Palada PD-6J

Đúng như cái tên của nó, máy bơm mỡ bằng chân Palada PD-6J hoạt động dựa vào lực tác động của chân người dùng. Cụ thể, khi sử dụng máy, người dùng chỉ cần đạp chân vào bàn đạp là có thể tạo một lực đẩy đưa mỡ từ bình chứa, qua dây dẫn đến súng bơm. Lúc này, mỡ bò sẽ bôi trơn cho động cơ, chi tiết máy cần được bôi trơn. 

Tốc độ làm việc của máy phụ thuộc vào sức lực của người sử dụng. Vì vậy, thiết bị này phù hợp để bôi trơn cho những loại máy móc nhỏ, không cần lượng lớn mỡ và không ần bôi trơn với tần suất quá dày.

* Ưu điểm máy bơm mỡ bằng chân Palada PD-6J

- Khi sử dụng thiết bị bơm mỡ bằng chân, người dùng không cần phụ thuộc vào máy nén khí hay nguồn điện để khởi động, giúp người dùng tiết kiệm chi phí, nhất là đối với những người có nguồn vốn đầu tư không nhiều. Đây là ưu điểm lớn nhất của dòng máy bơm mỡ này.

 Những ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ bằng chân Palada PD-6J

Máy bơm mỡ bằng chân Palada PD-6J sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ 15kg, kết hợp bánh xe tiện lợi giúp người dùng dễ dàng vận chuyển máy một cách linh hoạt, có thể cầm tay, quá trình cất giữ cũng không gặp vấn đề trở ngại.

- Chiều dài dây của model máy bơm mỡ PD-6J dài 2,5m được thiết kế rất chắc chắn, một đầu dây được lắp vào máy, đầu còn lại lắp vào súng bơm, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.

- Giá thành của máy bơm mỡ bằng chân tương đối rẻ, so với các loại máy bơm mỡ bò chính hãng bằng khí nén hay máy bơm mỡ bằng điện có cùng dung tích.

>>> Bạn có thể xem thêm về các sản phẩm: Palada PD-30BPD-6S

Người tiêu dùng khi có nhu cầu mua máy bơm mỡ bằng chân Palada PD-6J hay còn thắc mắc về những sản phẩm máy bơm mỡ có cùng công suất khác, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0989 937 282 để đặt hàng và nghe nhân viên tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan