1
Bạn cần tư vấn?

Hút sạch bụi – Đón điều may – Mừng năm mới

Năm cũ đi qua, năm mới lại về, điện máy Hoàng Liên kính chúc quý khách hàng “Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc; Đời vui, sức khỏe, Tết an khang”. Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, thành công và hạnh phuc.

Năm cũ đi qua, năm mới lại về, điện máy Hoàng Liên kính chúc quý khách hàng “Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc; Đời vui, sức khỏe, Tết an khang”. Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, thành công và hạnh phuc.

Dễ thấy, để một năm có nhiều tài lộc, bạn cần dọn dẹp nhà cửa và làm sạch các vật dụng xung quanh mình vào những ngày giáp Tết. Thay vì sử dụng phương pháp vệ sinh thủ công mất nhiều thời gian và công sức, bạn nên đầu tư một chiếc máy hút bụi cho gia đình mình, đảm bảo hút sạch bụi bẩn trong thời gian ngắn.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu thiết bị hút bụi hiện đại, đa năng với mức giá rẻ hơn nhiều so với những nơi khác khi bạn chọn mua tại điện máy Hoàng Liên. Đó là bởi, Hoàng Liên triển khai chương trình khuyến mãi: “Hút sạch bụi – Đón vận may - Mừng năm mới”, đây vừa là lời cảm ơn vừa là lời chúc năm mới ý nghĩa mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của công ty.

Quý khách sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 15% khi mua máy hút bụi Palada, KumisaiCụ thể: model máy hút bụi Palada PD30 có giá 2.900.000 (giá gốc là 3.250.000) và model máy hút bụi Kumisai KS 30A có giá bán là 3.200.000 (giá gốc: 3.580.000 VNĐ)

Đặc biệt, một số model dưới đây còn được giảm giá cực sâu:

+ Máy hút bụi Palada PD15 giảm 29%, từ 3.500.000 xuống còn 2.500.000

+ Máy hút bụi nước công nghiệp Kumisai KMS80A giảm 17%, từ 8.570.000 xuống còn 7.100.000.

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi: từ ngày 6/1 đến ngày 30/1.

Đối tượng áp dụng: tất cả khách hàng đặt hàng trực tuyến trên website dienmayhoanglien.vn hoặc mua hàng trực tiếp tại điện máy Hoàng Liên.

Hãy nhanh tay lựa chọn sản phẩm máy hút bụi chất lượng với giá sale cực khủng để làm sạch nhà cửa, đón tài lộc đầu năm nhé!

Tin liên quan