1
Bạn cần tư vấn?
Phụ kiện đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp hiện đang được phân phối chính hãng tại điện máy Hoàng Liên với mức giá ưu đãi và cam kết chất lượng hoàn hảo khi đến tay người dùng.

 

Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: 100.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp là một phụ kiện quan trọng đối với các máy rửa xe áp lực cao. Lý do là vì phụ kiện này đóng vai trò kết nối giữa súng cao áp và dây cao áp. Nếu thiếu đi Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp, máy rửa xe không thể cho ra tia nước với áp lực nước ổn định được. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ trình bày rõ hơn về đặc điểm cũng như là tác dụng của phụ kiện máy rửa xe quan trọng này nhé!

Vai trò của phụ kiện Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp

Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp có tác dụng kết nối giữa súng cao áp và dây cao áp. Nếu không có phụ kiện này, quá trình bơm và phun nước của máy rửa xe cao áp sẽ không được đảm bảo. Chính vì vậy việc sở hữu một chiếc Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp để trang bị cho máy rửa xe gia đình mình là vô cùng quan trọng.

Các ưu điểm nổi bật của phụ kiện máy rửa xe cao áp Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp

Ưu điểm của Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp

  • Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng với tần số cao.
  • Phụ kiện được chế tạo trên dây chuyền khép kín với công nghệ hàng đầu và được giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàng
  • Giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí khi thay thế

Một số lưu ý khi sử dụng Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp

Hiện nay, Điện máy Hoàng Liên đang phân phối hai kích cỡ Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp. Trong đó có:

  • Khớp nối nhanh cỡ ⅛ inch hay còn được gọi là đầu cái. Khớp này được sử dụng để lắp vào đuôi súng cao áp, có tác dụng nối súng cao áp với dây cao áp
  • Khớp nối nhanh cỡ ⅜ inch hay còn được gọi là đầu đực. Khớp này được sử dụng để lắp vào đầu nước ra của máy rửa xe, có tác dụng nối dây cao áp với máy rửa xe.

Vị trí lắp ráp của hai kích cỡ khớp nối

Chính vì vậy, bạn cần phải chú ý kích cỡ và mục đích sử dụng để đảm bảo mua đúng Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp.

Ngoài ra, bạn cần phải chú ý bảo quản phụ kiện cẩn thận, làm sạch bụi bẩn khỏi Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp sau khi sử dụng. Ngoài ra đừng quên thường xuyên kiểm tra theo khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Nếu phát hiện có vết nứt vỡ trên phụ kiện, cần lập tức thay thế để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng máy rửa xe.

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã đáp ứng được những thắc mắc của quý khách về sản phẩm Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp. Nếu quý khách muốn sở hữu sản phẩm này hãy nhanh tay liên hệ hotline 0989 937 282 để nhận ngay những ưu đãi tới từ Điện máy Hoàng Liên nhé!

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan