Vú bơm mỡ ren hệ mét

4.500 đ
(0 đánh giá)

Vú bơm mỡ đầu bằng

50.000 đ
(0 đánh giá)

Vú bơm mỡ đầu nhọn

50.000 đ
(0 đánh giá)

Vú bơm mỡ bò đầu kim

50.000 đ
(0 đánh giá)

Đầu bơm mỡ là gì?

Đầu bơm mỡ có nhiều tên gọi khác nhau như vú bơm mỡ, núm bơm mỡ, đầu vú mỡ…Đây là phụ kiện không thể thiếu của máy bơm mỡ, được lắp tại đầu súng bơm mỡ bò. Vú bơm mỡ bò thực hiện nhiệm vụ đưa mỡ từ máy bơm mỡ đến các chi tiết máy móc, thiết bị cần tra mỡ.

Đầu bơm mỡ

Cận cảnh đầu bơm mỡ bò

Đặc điểm cấu tạo đầu máy bơm mỡ

Đầu máy bơm mỡ hay vú mỡ bò có cấu tạo và thiết kế vô cùng đơn giản, nhỏ gọn. Về cơ bản thì các loại đầu vú bơm mỡ đểu có chung những đặc điểm cấu tạo sau: 

  • Các chi tiết của vú bơm mỡ như ren nối, lỗ bơm mỡ… đều được chế tạo một cách tỉ mỉ, giúp người dùng dễ lắp đặt và sử dụng.
  • Tùy thuộc vào từng loại núm mỡ mà lỗ bơm mỡ sẽ có kích thước đường kính phù hợp. 

đầu bơm mỡ bò

Chi tiết cấu tạo của từng loại núm bơm mỡ

  • Vú bơm mỡ bò được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn nên phù hợp với hầu hết các loại máy bơm mỡ trên thị trường hiện nay như máy bơm mỡ bằng điện, bằng tay - chân hay máy bơm mỡ bằng khí nén…
  • Vú bơm mỡ bò thường được làm từ chất liệu cao cấp như: inox, hợp kim mạ kẽm, mạ màu hay thép không gỉ… nên có độ bền cao, không gỉ, không bị oxy hóa.

Phân loại và công dụng các loại đầu bơm mỡ

  • Vú bơm mỡ đầu bằng

Vú bơm mỡ đầu bằng thường được lựa chọn để bôi trơn các chi tiết máy vừa và lớn bởi nó cung cấp lượng mỡ bơm ra đều và đủ cho các chi tiết máy; giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hầu hết loại núm bơm đầu bằng đều được làm từ thép hoặc đồng nguyên chất.

vú bơm mỡ

Vú bơm mỡ đầu bằng

  • Vú bơm mỡ đầu nhọn

Loại núm bơm mỡ đầu nhọn thường có kích thước chiều dài 35mm, đầu ren 10mm, phù hợp với hầu hết các loại máy bơm mỡ hiện nay.

Vú bơm mỡ đầu nhọn được nhiều người sử dụng bởi thiết kế đầu nhọn, giúp bơm mỡ chính xác đến các chi tiết máy nhỏ. Đặc biệt, giá núm bơm mỡ rẻ nên việc tìm mua và thay thế cũng rất dễ dàng.

đầu bơm mỡ nhọn

Vú bơm mỡ đầu nhọn

  • Vú bơm mỡ đầu kim

Vú bơm mỡ có đầu giống như 1 cây kim tiêm nên rất thuận lợi để bơm mỡ vào những vị trí khe hẹp, những góc khuất mà các loại vú bơm mỡ khác không thể với tới. 

Loại vú tra mỡ này thường được làm từ vật liệu thép carbon chất lượng cao, lỗ thoát dầu là 1.2mm nên bền và không dễ bị ăn mòn. 

vũ bơm mỡ bò

Vú bơm mỡ đầu kim

  • Vú bơm mỡ móc cong 45 độ

Đầu bơm mỡ có thiết kế cong 45 độ ở phía đầu, đường ren với kích thước 6mm, 8mm, 10mm và 12mm. Thiết kế hướng đến sự nhỏ gọn, lắp đặt được với nhiều loại bơm mỡ

Loại vú bơm này phù hợp với các vị trí máy móc và trang thiết bị cần bôi trơn ở mặt dưới hoặc trong các góc khó tiếp cận.

núm bơm mỡ bò

Vú bơm mỡ cong 45 độ

  • Vú bơm mỡ cong 90 độ

Đây là loại vú bơm mỡ bò có thiết kế cong 90 độ, tương tự như vú bơm mỡ cong 45 độ nhưng có nếp gấp 90 độ. 

Kích thước đường ren của vú mỡ cong 90 độ đa dạng, bao gồm 6mm, 8mm, 10mm và 12mm; phù hợp cho các loại máy bơm mỡ và hỗ trợ tốt cho công việc bôi trơn.

vú mỡ inox

Vú bơm mỡ cong 90 độ

Ngoài ra, còn có một số loại đầu bơm mỡ khác như đầu bơm mỡ nhọn, đầu bơm mỡ móc, đầu bơm mỡ gài,…giúp cho quá trình tra mỡ diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Trên đây là các loại đầu bơm mỡ bò đang có tại Điện máy Hoàng Liên. Ngoài ra, Điện máy Hoàng Liên còn cung cấp nhiều phụ kiện máy bơm mỡ khác với cam kết chất lượng, giá rẻ. Để được báo giá và hướng dẫn đặt mua quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline 0989.937.282 - 0987.779.682 - 0964.593.282, nhân viên tư vẫn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, miễn phí 100%.

Đánh giá Đầu bơm mỡ bò