1
Bạn cần tư vấn?
Cầu nâng 2 trụ giằng dưới chính hãng sức nâng 4 tấn, chiều cao nâng 1.8m. Cầu nâng 2 trụ chất lượng, giá tốt tại điện máy Hoàng Liên. Liên hệ đặt hàng 0972 882 886

 

Cầu nâng 2 trụ giằng dưới chính hãng giá rẻ

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Logo dienmayhoanglien

Dễ thấy, cầu nâng 2 trụ sở hữu nhiều tính năng vượt trội nên thiết bị này đóng vai trò quan trọng không kém các loại bàn nâng 1 trụ. Trong đó, cầu nâng 2 trụ giằng dưới được khá nhiều cửa hàng lựa chọn sử dụng bởi những lợi ích mà chúng đem lại.

cầu nâng 2 trụ giằng dưới

Hình ảnh cầu nâng 2 trụ giằng dưới 

Thông số kỹ thuật

- Sức nâng: 4 tấn

- Chiều cao nâng: 1800 mm

- Thời gian nâng: <50s

- Thời gian hạ: >20s

- Điện áp motor: 2.2 Kw

- Điện áp nguồn: 220v/380v

- Khoảng cách mép ngoài giữa hai trụ: 3260 mm

- Chiều cao của trụ: 2722 mm

- Khoảng cách mép trong giữa hai trụ: 2728 mm

- Khối lượng tịnh: 527 Kg

Ưu điểm của cầu nâng 2 trụ giằng dưới

Chúng ta hiện nay rất dễ dàng gặp được những chiếc cầu nâng 2 trụ giằng dưới tại các tiệm sửa chữa ô tô. Sở dĩ chúng được dùng phổ biến như vậy là vì mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật:Cầu nâng 2 trụ giằng dưới sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đem lại hiệu quả công việc cao

Khả năng nâng tốt

Những model cầu nâng ô tô này có khả năng nâng xe lên chiều cao 1.8m vưới sức nâng tối đa khoảng 4 tấn. Nhờ đó mà nó phù hợp vưới tất cả các loại xe con cũng như một số model xe tải hạng nhẹ, xe du lịch nhỏ. Khoảng gầm thoáng cho khả năng làm việc dễ dàng. Người thợ sửa chữa có thể dễ dàng đứng bên dưới gầm xe để tiến hành sửa chữa.

Thay vì phải nằm trườn ra dưới gầm xe như khi sử dụng bệ bê tông hay kích nâng. Thì với cầu nâng, thợ sửa chữa có thể thoái mái đứng dưới gầm xe thực hiện công việc với cường độ ánh sáng cao, đảm bảo an toàn.

Cánh tay nâng chuyên dụng cho khả năng nâng phần "bụng" xe thay vì nâng trực tiếp phần bánh xe. Chính vì vậy, những công việc như thay lốp, săm xe trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

dây xích trụ nâng 2 trụ
Dây xích trong trụ nâng bền chắc

Không bị giới hạn độ cao nâng

Những model này được trang bị giằng ở phía dưới. Chính vì vậy nên quý vị không cần lo tới tính trạng nóc xe chạm giằng trên. Chính vì vậy nên những xe ô tô có nóc xe cao cũng có thể dễ dàng phù hợp với loại cầu nâng này. 

Độ bền của cầu nâng rất tốt

Các trụ cũng như cánh tay nâng của loại cầu nâng này đều được làm từ thép nguyên khối. Đồng thời được sơn chống gỉ nên hạn chế ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài nên có độ bền cao. Cho nên độ bền vô cùng lớn. Cùng với đó là hệ thống dây cáp và dây thủy lực đi trên mặt sàn. Dây cáp đi từ cột này sang cột kia, và được bảo vệ bởi một thanh hộc cao làm bằng kim loại nên rất bền bỉ.

vị trí nối giữa cánh tay nâng và trục nâng 2 trụ
Vị trí nối giữa cánh tay nâng và trục nâng

Hơn thế nữa, cầu nâng này cũng sử dụng hệ thống ty xi-lanh đôi, giúp việc nâng lên, hạ xuống nhanh chóng và an toàn.

>>> Sản phẩm khác: Cầu nâng ô tô V-JET QJY-S5 chính hãng giá rẻ

Hướng dẫn bảo dưỡng ben nâng 2 trụ ô tô giằng dưới

Để đảm bảo chất lượng của cầu nâng, chúng ta cần lưu ý một số điểm sau: 

- Nên tra dầu mỡ thường xuyên vào cáp và phốt cầu theo tuần.

- Kiểm tra định kỳ để điều chỉnh sức căng của cáp cũng như cân lại cánh tay nâng.

- Kiểm tra các Puli được đặt ở bên trong trụ đứng của cầu. Đồng thời sử dụng các loại dầu nhớt, mỡ bôi trơn chất lượng tốt để bôi trơn định kỳ.

- Tùy thuộc vào tần suất sử dụng cầu để thay nhớt cho ben nâng. Nếu cầu thường xuyên sử dụng phải thay nhớt định kỳ 1 năm thay 1 lần, hơn nữa cần thay đúng loại nhớt mà nhà sản xuất yêu cầu.


Trục nâng được làm từ thép

- Không nâng xe quá tải trọng và chỉ cho người có kinh nghiệm vận hành xe. 

- Thường xuyên vệ sinh cầu nâng. Đặc biệt là phần dây cáp/giằng dưới.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cầu nâng 2 trụ giằng dưới, sản phẩm hiện được phân phối chính hãng tại Điện máy Hoàng Liên. Nếu quý khách hàng cần tư vấn chọn mua hoặc lắp đặt thiết bị, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0989 937 282 để được hỗ trợ cụ thể.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan