1
Bạn cần tư vấn?
Cầu nâng 2 trụ thủy lực AUTOLIFT ALT-40FA chính hãng giá rẻ là sản phẩm hoàn hảo giúp con người chăm sóc xe hơi. Liên hệ đặt hàng theo hotline: 0985626307

 

Cầu nâng ô tô 2 trụ thủy lực AUTOLIFT ALT-40FA

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Cầu nâng 2 trụ được coi là thiết bị vô cùng thông minh, nhằm hỗ trợ hoàn hảo cho con người trong lĩnh vực chăm sóc xe. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quát về cầu nâng 2 trụ thủy lực Autolift ALT – 40FA.

 

Cầu nâng 2 trụ thủy lực autolift alt 40fa  

* Thông số kỹ thuật của Autolift ALT- 40FA

- Model: ALT-40FA

- Cầu nâng 2 trụ thủy lực giằng trên 

- Khả năng nâng : 4000 kg

- Chiều cao nâng : 1900mm

- Chiều rộng trong lòng : 2820mm

- Chiều rộng max : 3420

- Chiều cao max : 3726mm

- Chiều cao tối thiểu : 95mm

 

>>> Sản phẩm khác: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô SENOK PU04

 

Thiết bị này là loại cổng trên mang nhiều ưu điểm vượt trội. Do vậy mà giá thành của chúng đắt hơn so với loại giằng dưới.

 

Với sức nâng tối đa đến 4 tấn, modem cầu nâng có thể nâng được mọi loại xe con và xe du lịch ngay cả khi có hàng hóa hay đồ dùng trên xe. Trụ nâng được thiết kế chốt an toàn cả 2 bên trụ nhằm đảm bảo tuyệt đối cho người và phương tiện.

 

Đối với các dòng xe bán tải có kích thước lớn và chiều cao khoảng 1.8 mét vẫn có thể thoải mái nâng xe để thao tác. Cấu tạo giằng trên đảm bảo motor sẽ tự ngắt, khi nâng mui xe gần chạm tới thanh giằng. Tới một vị trí nhất định độ nâng sẽ dừng lại và được cố định tránh gây xước bề mặt.

 

Cầu nâng giằng trên nhìn trông vẫn bắt mắt và chuyên nghiệp hơn so với cổng dưới. Tay nâng thay đổi được chiều dài từ 80 đến 120cm kèm chốt chống xoay, giúp cho xe ra vào được dễ dàng hơn.

Ống dẫn dầu nằm ở giằng trên sẽ ít bị va chạm và dính bụi bẩn hơn. Chúng hạn chế việc bong chóc lớp sơn, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cầu nâng.

Giá của cầu nâng 2 trụ thủy lực AUTOLIFT ALT-40FA

Loại cầu nâng ô tô 2 trụ sửa xe ô tô này có giá hoàn toàn phải chăng phù hợp với đa số người tiêu dùng. Các dòng máy được nhập khẩu từ Trung Quốc hầu hết đều thuộc phân khúc giá rẻ, với mẫu mã đa dạng.

 

Mỗi nơi cung ứng lại có một giá thành khác nhau, nhưng sự chênh lệch không đáng kể. Quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ tin tưởng, để nhận được sản phẩm tốt với nhiều dịch vụ ưu đãi.

 

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát về giá cầu nâng 2 trụ thủy lực AUTOLIFT ALT-40FA. Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm điện máy Hoàng Liên để được giải đáp.

 

>>> 3 sản phẩm cầu nâng xe hơi được gara sửa chữa săn đón nhiều nhất

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan