1
Bạn cần tư vấn?
Bàn hút nước 15L phù hợp với các loại máy hút bụi dung tích 15L, hỗ trợ thực hiện chức năng hút nước dơ, chất lỏng vào thùng chứa bên trong máy nhanh chóng

 

Bàn hút nước 15L

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: 200.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Trong các phụ kiện đi kèm của máy hút bụi hút nước không thể không nhắc tới bàn hút nước. Đây là loại phụ kiện không thể thiếu trong quá trình thực hiện công việc vệ sinh làm sạch mọi bụi ướt, nước, chất lỏng. Khi mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn của các thương hiệu nổi tiếng như Hiclean, Topclean,...; người tiêu dùng sẽ được kèm theo đầy đủ bộ phụ kiện và trong đó nổi bật hơn cả là bàn hút nước.

Bàn hút nước máy hút bụi 15L

Hình ảnh bàn hút nước máy hút bụi 15L

Bàn hút nước có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào dòng máy, loại máy. Bàn hút nước 15L được sử dụng cho máy hút bụi công nghiệp có dung tích thùng chứa là 15L như model Hiclean HC 15, Topclean TC 15S,...Phụ kiện này được lắp vào ống dẫn hướng inox, thực hiện chức năng hút nước. Phía trong bàn hút nước có miếng cao su hỗ trợ cho quá trình hút nước dơ, chất lỏng vào thùng chứa bên trong máy. 

Xem thêm bàn hút nước 30L, 70L, 80L tại Điện máy Hoàng Liên

Trong quá trình sử dụng, bàn hút nước 15L có thể bị hao mòn hoặc hỏng hóc do tác động mạnh từ bên ngoài. Chính vì thế, người dùng cần thường xuyên kiểm tra, vệ sinh bàn hút nước. Khi cần thay mới thì người dùng nên tìm tới những địa chỉ bán phụ kiện máy hút bụi chính hãng, chất lượng tốt như Điện máy Hoàng Liên. Để đặt hàng, khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí.

 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan