Bàn hút nước 15L là phụ kiện máy hút bụi công nghiệp không thể thiếu đối với các loại máy hút bụi dung tích 15L như máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 15,..

 

Bàn hút nước 15L

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: 200.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Bàn hút nước 15L

Trong các phụ kiện của máy hút bụi hút nước không thể không nhắc tới bàn hút nước. Đây là loại phụ kiện không thể thiếu khi dùng máy để thực hiện nhiệm vụ hút bụi ướt, nước, chất lỏng. Khi mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn của các thương hiệu nổi tiếng như Hiclean, Topclean,...; người tiêu dùng sẽ được kèm theo đầy đủ phụ kiện và trong đó không thể không nhắc tới bàn hút nước.

Bàn hút nước máy hút bụi 15L

Bàn hút nước có kích thước tùy thuộc vào dòng máy, loại máy. Bàn hút nước 15L phù hợp sử dụng cho máy hút bụi công nghiệp có dung tích thùng chứa là 15L như Hiclean HC 15, Topclean TC 15S,...Phụ kiện này được lắp vào ống dẫn hướng inox để thực hiện chức năng hút nước. Phía trong bàn hút nước có miếng cao su hỗ trợ quá trình hút nước dơ, chất lỏng vào thùng chứa bên trong máy. 

Xem thêm bàn hút nước 30L, 70L, 80L tại Điện máy Hoàng Liên

Trong quá trình sử dụng, bàn hút nước 15L có thể bị hao mòn hoặc hỏng hóc do tác động mạnh từ bên ngoài. Bởi vậy, người dùng cần thường xuyên kiểm tra, vệ sinh bàn hút nước của máy hút bụi. Khi cần thay mới thì nên tìm tới những địa chỉ bán phụ kiện máy hút bụi chính hãng, chất lượng tốt như Điện máy Hoàng Liên. Chi tiết liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí; đặt mua bàn hút nước chính hãng.  

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan