Đánh giá chất lượng máy nén khí Star ½ Hp 60l trên thị trường hiện nay

Hiện nay, các dòng máy bơm hơi có mẫu mã và công suất đa dạng nhưng được tin chọn hơn cả là dòng máy nén khí Star ½ Hp 60l. Vì sao người dùng lại tin chọn sản phẩm này? Bạn đọc đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Hiện nay, các dòng máy bơm hơi có mẫu mã và công suất đa dạng nhưng được tin chọn hơn cả là dòng máy nén khí Star ½ Hp 60l. Vì sao người dùng lại tin chọn sản phẩm này? Bạn đọc đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây để giải đáp thắc mắc trên nhé!

 

Để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng trong công việc cũng như tránh gây lãng phí nguồn năng lượng, người dùng cần lựa chọn đúng dòng máy. Đối với những cửa hàng sửa chữa xe có quy mô nhỏ thì dòng máy nén khí Star ½ Hp 60l chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Đôi nét về thương hiệu máy nén khí Star ½ Hp 60l

Máy nén khí Star 1/2Hp 60l có nguồn gốc từ Trung Quốc, đây là một trong những quốc giá lớn mạnh về công nghiệp sản xuất khí nén. Thương hiệu này chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao hơn so với các dòng máy có cùng mức giá. Do vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình lựa chọn.

 thương hiệu máy nén khí Star ½ Hp 60l

Máy nén khí Star ½ Hp 60l được nhiều người tin dùng

Hiện nay, thương hiệu máy bơm hơi Star không những nổi tiếng tại thị trường trong nước mà còn mở rộng và phát triển sang nhiều quốc gia khác như: Thái Lan, Indonesia…Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng ở mọi vùng miền.

 

Nhìn chung, dòng máy nén khí này rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như hình thức công suất máy nên phù hợp với các công việc khác nhau.

Máy bơm khí nén Star ½ Hp 60l có ưu điểm gì nổi bật?

Dòng máy này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về thông số kỹ thuật, do đó phù hợp với yêu cầu sử dụng trong các cửa hàng sửa chữa cũng như rửa xe có quy mô nhỏ.

 

Model máy nén khí Star ½ Hp 60l sử dụng động cơ với mô tơ bằng dây đồng nguyên chất và công suất ½ Hp tương đương với 375W. Điều này giúp người sử dụng đảm bảo chất lượng cũng như thời gian sử dụng máy.

 

Do máy sử dụng motor có công suất nhỏ nên chúng có thể hoạt động và sử dụng trong gia đình với điện áp 220v mà không sợ bị yếu điện.

 ưu điểm Máy bơm khí nén Star ½ Hp 60l

Máy bơm khí nén Star ½ Hp 60l có ưu điểm gì

Ngoài ra, máy có đầu nén 2 xi lanh nên khả năng lên hơi nhanh và tốt hơn so với các dòng máy bơm hơi có 1 xi lanh.

 

Hơn nữa, dung tích bình chứa là 60 lít và áp suất đạt 8kg/cm2 sẽ cung cấp đủ lượng khí nén cho hệ thống hơi trong các cửa hàng sửa chữa xe, đồng thời được sử dụng cho các thiết bị chuyên dụng trong gia đình như: súng phun sơn, súng bắn ốc vit hoặc súng bắn đinh…

 

Thiết bị này sử dụng nguồn điện 1 pha 220V giúp người dùng có thể sử dụng được ngay mà không cần phải chuyển đổi dòng điện. Bên cạnh đó, máy sử dụng 2 đầu nén nên lượng khí nén rất nhanh.

 ưu điểm Máy nén khí Star 02-S ½ hp 60l

Máy có khối lượng nhỏ nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển trong khi làm việc cũng như có thể cất gọn trong kho khi không sử dụng đến.

 

Máy có mức giá khá phù hợp, đồng thời ít xảy ra hỏng hóc nên chi phí bảo dưỡng và thay thế phụ tùng thấp hơn so với các dòng máy bơm hơi khác.

Giới thiệu một số model máy nén khí của thương hiệu Star

Máy nén khí dây đai Star 02-S ½ hp 60l

Thông số kỹ thuật máy

Model : Máy nén khí Star STA

Thương hiệu : STAR

Công suất : 1/2 HP

Kiểu máy : Dây đai

Bình chứa : 60L

Điện áp : 220V/50 Hz

Áp suất khí nén : 8Kg/cm2

Máy nén khí dây đai Star 02-S ½ hp 60l

Máy bơm khí nén Star 01-S ¼ hp 36l

Model: 01-S

Công suất: 1/4 HP

Điện áp: 220 V

Dung tích bình chứa: 36 Lít

Áp suất làm việc: 8 Kg/cm2

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 06 tháng

Sơn tĩnh điện : Màu đỏ cao cấp

 

Hai dòng máy này có đặc điểm như sau:

 

Sử dụng đầu nén 2 xilanh nhỏ nhất trong các loại máy bơm khí nén 2 xilanh

 

Sử dụng động cơ mô tơ dây đồng 100% nguyên chất, chất lượng cao.

 

Mô tơ của máy có công suất nhỏ nên chúng có thể hoạt động và sử dụng nguồn điện trong gia đình mà không sợ điện yếu.

 

Máy được sử dụng nhiều trong các xưởng cơ khí, sửa chữa máy móc

 

Với áp lực là 8kg/cm2 nên có đủ khí nén áp suất cho các loại thiết bị hay dụng cụ chạy hơi khí nén như là: súng phun sơn, súng bắn ốc vit hoặc súng bắn đinh…

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến máy nén khí Star ½ Hp 60l mà bạn cần biết để hiểu rõ hơn về các model máy bơm hơi của thương hiệu Star. Từ đó, bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

 

==> Xem thêm: Sự thật về chất lượng máy nén khí Adekom mà bạn có thể chưa biết?

Tin liên quan