Bảo dưỡng& Sửa chữa máy nén khí uy tín tại Hà Nội LH 0972 882 886

(12-08-2016, 9:24 am)

Kính chào quý khách đến với công ty Điện Máy Hoàng Liên. Công ty của chúng tôi chuyên bán các loại máy nén khí trục vít, nén khí không dầu, máy nén khí Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Tất cả những mặt hàng máy nén khí của chúng tôi đều có nguồn gốc suất xứ rõ ràng nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Với nhiều năm trong nghề Hoàng Liên tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối cũng như sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì máy nén khí uy tín nhất trong cả nước, đặc biệt là Hà Nội, Hải Dương, TP.HCM là những nơi có trụ sở của Hoàng Liên. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0972 882 886 để 

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy nén khí 

– Máy nén khí hoạt động không tải
– Máy nén khí không khởi động được
– Máy nén khí bị bó cứng cụm đầu nén
– Máy nén khí kêu to trong khi hoạt động
– Máy nén khí bị nhiệt độ cao
– Máy nén khí bị hao dầu, chảy dầu
– Máy nén khí bị đóng keo
– Máy nén khí bị hiện tượng dầu, nước trong đầu khí nén

Đây là những lỗi cơ bản mà khi vận hành máy nén khí rất dễ xảy ra, nhưng nếu như quý khách bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên thì sẽ rất hiếm khi xảy ra những lỗi đó. Với rất nhiều năm trong nghề công ty chúng tôi đã từng khắc phục được những lỗi từ cơ bản đến phức tạp mà những đơn vị sửa chữa máy nén khí khác không thể xử lý được. Vì thế quý khách cần phải tìm một nhà cung cấp cũng như bảo dưỡng máy nén khí thật tốt để giúp quý khách.


Hoàng Liên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội

Xem thêm:  Khắc phục lỗi máy nén khí nhiệt độ cao trong mùa hè

Hướng dẫn bảo dưỡng linh phụ kiện máy nén khí

1, Bộ lọc khí
- Khi đã sử dụng một thời gian, bề mặt bộ lọc khí bị bụi bám bẩn. Thông thường sau một ca làm việc hoặc đèn báo lệch áp sáng đỏ thì tháo bộ lọc ra làm vệ sinh sạch mặt ngoài lõi lọc.
- Cách vệ sinh bộ lọc: Dùng khí nén áp lực thấp thổi bên ngoài và bên trong, miệng đầu thổi cách mặt trong lõi lọc khoảng 10mm. Lần lượt thổi từ trên xuống dưới men theo xung quanh.
Trong trường hợp chưa kịp thay có thể dúng lọc vào dung dịch chất tẩy nhẹ như xà phòng loãng sau đó để khô và dùng tiếp.

2, Bộ lọc dầu
- Máy mới chạy lần đầu sau 500 giờ thì thay lọc. Kể từ lần kế tiếp 1000 giờ thay một lần. Nếu môi trường bụi bẩn cứ khi đèn báo lệch áp trước và sau lọc sáng biểu hiện lọc bị tặc hoặc nghẹt.
- Cách vệ sinh:  lập tức thay ngay. Sử dụng cà lê hoặc đai dây là tháo được. Khi lắp lại chỉ cần xoáy chặt bằng tay là được.

3, Bộ tách dầu (bộ phân ly dầu)
- Khoảng sau 3000 giờ là thay. Nếu môi trường không tốt có thể thay sớm hơn. Với máy nhỏ tách dầu tách biệt với thùng dầu chỉ cần tháo ra thay mới như tách dầu. Với máy lớn tách dầu nằm trong thùng dầu cần dùng cle tháo lắp thùng dầu.
- Lưu ý khi thay tách cần xả áp khí trong bình dầu qua van an toàn trước khi tháo. Cận trọng với đệm cao su nắp thùng dầu. Nếu đệm này đã biến chất không làm kín khi lắp lại cần thay luôn cùng tách dầu.

4, Bảo dưỡng Xilanh (van khí vào của máy piston)
- Khi van khí hoạt động không linh hoạt cần tiến hành bảo dưỡng.
- Cách khắc phục:
    + Tháo xilanh trên van vào khí
    + Tháo đế đính ốc, lấy đệm cao su ra
    + Vệ sinh xilanh, lò xo, piston, thay đệm cao su mới
    + Cuối cùng lắp lại cụm xi lanh

Công ty Điện máy Hoàng Liên đã giới thiệu với quý khách cách bảo dướng máy hàng ngày, hàng tuần thông dụng nhất. Và khi máy nén khí đến thời gian bảo dưỡng định kỳ quý khách cần phải mang đến trung tâm sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội của chúng tôi để nhằm nâng cao chất lượng cũng như tuổi đời của máy nhé.


Công ty Hoàng Liên:

– Phục vụ nhanh chóng, dịch vụ 24/7.
– Tư vẫn kỹ thuật miễn phí trong mọi trường hợp.
– Phụ tùng chất lượng cao với các giải pháp phụ tùng chính hãng.
– Kiểm tra, khảo sát miễn phí để đưa ra phương án xử lý tối ưu (áp dụng với những trường hợp máy xảy ra sự cố hoặc tùy theo tình huống cụ thể)
– Chăm sóc, kiểm tra hệ thống máy nén khí theo định kỳ 1-3 tháng/ 1 lần.

 

Địa chỉ:

Số Nhà 46 - Ngõ 61, P. Yên Hòa , Q.Cầu Giấy , TP.Hà Nội

Tel: 04.37925077 - Fax: 04.62861514

Hotline: 09123 70282 / 0989.93 72 82

E-mail: dienmayhoanglien.com@gmail.com.

dienmayhoanglien@gmail.com
dienmayhoanglien@gmail.com

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất