1
Bạn cần tư vấn?

Vì sao nên sử dụng máy chà sàn ngồi lái để vệ sinh kho hàng?

Với diện tích mặt sàn rộng, yêu cầu chất lượng vệ sinh cao như trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà xưởng, khách sạn,… đều chú trọng đưa máy chà sàn ngồi lái vào phục vụ công tác vệ sinh không gian sống và làm việc của mình. Và các kho hàng cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Với diện tích mặt sàn rộng, mật độ người qua lại đông đúc, yêu cầu tần suất vệ sinh thường xuyên như trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà xưởng, khách sạn,… đều chú trọng đưa máy chà sàn ngồi lái vào phục vụ công tác vệ sinh không gian sống và làm việc của mình. Và các kho hàng cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Vậy lý do gì mà các doanh nghiệp, đơn vị nên sử dụng máy chà sàn ngồi lái để vệ sinh cho các kho hàng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong các thông tin được đề cập dưới đây.

==> Bài viết liên quan: Nhà máy dược phẩm nên sử dụng máy chà sàn nào?

*Nội dung chính:

1. Hiệu suất làm việc cao

2. Làm sạch vượt trội

3. Tiết kiệm chi phí

4. Tiết kiệm công sức cho người sử dụng

Hiệu suất làm việc cao

Các sản phẩm máy chà sàn ngồi lái như Fiorentini SMILE 75M, HiClean HC 2009CleanMaid TTAC,… đều có công suất chà rửa lớn, động cơ siêu khỏe giúp máy có thể dọn dẹp mặt sàn lên đến hàng nghìn mét vuông trên giờ, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong kho hàng. Có thiết bị này hỗ trợ công tác dọn dẹp thì dù là kho hàng có diện tích rộng hay vừa và nhỏ đều không còn lo ngại mỗi khi mặt sàn bị bám bẩn.

Làm sạch vượt trội

Máy có khả năng thực hiện cùng lúc 3 chức năng chà sàn, hút bụi và hút nước. Bên cạnh đó, với tốc độ quay bàn chà tối thiểu 154 vòng/phút kết hợp với hóa chất tẩy rửa chuyên dụng thiết bị có thể loại bỏ triệt để bụi bẩn, nước dơ, nấm mốc gây hại,… trên mặt sàn, đảm bảo kho hàng luôn sạch sẽ và khô ráo. Do đó, các doanh nghiệp, đơn vị không còn lo lắng hàng hóa bị hỏng hóc do các yếu tố ngoại cảnh tác động.

Tiết kiệm chi phí

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng các chất liệu bền chắc như nhựa ABS, inox có khả năng chống gỉ sét, chống ngoại lực, không chịu tác động xấu từ môi trường bên ngoài và hóa chất bên trong máy; đảm bảo thiết bị đến tay người tiêu dùng chất lượng nhất, ít xảy ra sự cố kỹ thuật. Như vậy, các doanh nghiệp không tiêu tốn chi phí cho dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy mà hiệu quả công việc luôn được đảm bảo.

Thêm vào đó, với thiết kế ưu việt, dòng máy chà sàn ngồi lái không tiêu tốn điện năng khi hoạt động nên chi phí cho hóa đơn tiền điện hàng tháng cũng được cắt giảm đáng kể. 

Vì sao nên sử dụng máy chà sàn ngồi lái để vệ sinh kho hàng?

Tiết kiệm công sức cho người sử dụng

Với thiết kế ngồi lái tiện dụng, người dùng chỉ cần ngồi điều khiển mà không cần phải di chuyển theo máy như khi dùng máy chà sàn đứng lái. Nhờ vậy, người dùng không tốn nhiều công sức để vận hành; sau khi hoàn thành công việc lau sàn vẫn có thể làm thêm những công việc khác. Không phải di chuyển theo máy cũng là ưu điểm lớn giúp bảo vệ người dùng an toàn hơn, tránh được những sự cố trong quá trình làm việc như trượt ngã hay máy cán vào dây điện gây rò rỉ điện năng,…

Với những thông tin như trên, hy vọng người dùng đã biết được những lợi ích mà máy chà sàn ngồi lái mang lại cho các kho hàng và đưa ra quyết định chắc chắn khi có nhu cầu mua dòng máy này thay vì phương pháp vệ sinh truyền thống. Người tiêu dùng để sở hữu được sản phẩm máy chà sàn ngồi lái chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý hay còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết bị, cần được tư vấn, giải đáp, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0989 937 282.

Tin liên quan