Vì sao nên sử dụng máy chà sàn đơn để vệ sinh cầu thang?

(19-03-2018, 5:06 pm)

Giữ được độ sạch đẹp cho cầu thang trong nhà ở, văn phòng, khách sạn,… luôn là một trong những vấn đề làm đau đầu đơn vị quản lý và các nhân viên vệ sinh bởi việc làm sạch khu vực này cần tới sự tỉ mỉ, chu đáo và tốn nhiều thời gian. Do đó, nhiều đơn vị đã lựa chọn một giải pháp mới là sử dụng máy chà sàn đơn để đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu cho cầu thang.

Nhờ có kích thước gọn gàng, phụ kiện đa dạng, máy lau sàn đơn chính là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho công việc làm sạch những ngóc ngách và địa hình gấp khúc phức tạp như cầu thang. Sau đây là thông tin chi tiết về ứng dụng này của máy chà sàn đơn, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Bạn nên xem 👉 Những điểm cần chú ý khi chọn mua máy chà sàn đơn

Máy chà sàn cầu thang cần đáp ứng những yêu cầu nào?

Cầu thang có đặc điểm là diện tích các bậc khá nhỏ, hẹp trong khi lại có nhiều điểm gấp khúc, góc khuất khó vệ sinh. Cũng vì lý do này mà việc làm sạch cho cầu thang là không hề dễ dàng, kể cả bằng phương pháp thủ công lẫn việc sử dụng các loại máy móc hiện đại. Do vậy, việc chọn mua máy chà sàn đa năng cũng rất khó khăn vì không phải model nào cũng phù hợp để vệ sinh cho khu vực này. Những yếu tố như trọng lượng, thiết kế, độ dài dây điện,… sẽ đóng vai trò quyết định đối với việc chọn mua máy lau sàn nhà cho cầu thang. Đồng thời, khi chọn thiết bị vệ sinh cho loại địa hình này, chúng ta cũng cần xem xét tới thiết kế, diện tích cầu thang, số bậc thang cần làm sạch, vật liệu cầu thang lát gạch, ốp gỗ hay trải thảm,… để đưa ra quyết định thông minh nhất.


Máy chà sàn đơn đáp ứng tốt yêu cầu vệ sinh cầu thang

Với những gợi ý trên, có thể thấy người dùng nên lựa chọn những sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng có thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, dễ di chuyển, phù hợp để đảm nhiệm công việc vệ sinh cho cầu thang. Và dòng máy có thể đáp ứng tốt những yêu cầu này, phù hợp để làm sạch cầu thang nhà ở, khách sạn, trung tâm thương mại,… chính là máy lau sàn đơn.

Ưu điểm khi sử dụng máy chà sàn đơn để vệ sinh cầu thang

Vì sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên máy cọ sàn đơn rất phù hợp để làm sạch cầu thang, nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng ngủ, ban công,… hay những khu vực khó tiếp cận, vệ sinh bằng phương pháp thủ công thông thường. Đồng thời, mọi model máy lau sàn đơn đều được trang bị bánh xe linh hoạt, cơ động, phù hợp vệ sinh cho không gian cầu thang khi phải di chuyển lên – xuống mà không tốn nhiều thời gian, sức lực nâng đẩy của người sử dụng.

Hiệu quả vệ sinh cũng là một trong những tiêu chí giúp máy chà sàn đơn trở thành thiết bị làm sạch lý tưởng cho địa hình cầu thang vốn khó dọn rửa sạch sẽ. Cụ thể là các model đến từ những hãng sản xuất uy tín như máy chà sàn HiClean, máy chà sàn Supper Clean, máy chà sàn Camry,… đều được trang bị motor cực khỏe, siêu bền, cho phép chà rửa, hỗ trợ đánh bóng cầu thang lát gạch, đá hoặc giặt thảm cho cầu thang trải thảm,… hiệu quả. Bên cạnh đó, thiết bị có thể vận hành theo cả chiều dọc và chiều ngang với tốc độ quay của bàn chà từ 154 vòng/phút – 175 vòng/phút, giúp công việc chà rửa cầu thang nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đồng thời, nhờ được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, máy cũng sở hữu độ bền cao, độ ồn thấp, mang lại sự an toàn tối đa cho người vận hành.

Những ưu điểm trên đã lý giải vì sao sử dụng máy chà sàn đơn để vệ sinh cầu thang chính là lựa chọn thông minh cho người dùng hiện nay. Và nếu muốn biết thêm chi tiết về ứng dụng của thiết bị này, quý khách có thể liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe tư vấn miễn phí.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất