Vì sao nên sử dụng máy bơm mỡ chính hãng?

Máy bơm mỡ cũng giống như các thiết bị công nghiệp khác trên thị trường, luôn được các nhà sản xuất và đại lý phân phối khuyên người dùng nên chọn sản phẩm chính hãng để sử dụng. Vậy máy bơm mỡ chính hãng mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Khi người dùng có nhu cầu mua máy bơm mỡ hoặc các thiết bị công nghiệp khác để sử dụng. Các đại lý phân phối luôn khuyên người dùng nên chọn sản phẩm chính hãng để sử dụng. Vậy máy bơm mỡ chính hãng mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Máy bơm mỡ chính hãng có chất lượng sản phẩm tốt hơn so với hàng giả, hàng kém chất lượng là điều chắc chắn. Ngoài ưu điểm đó ra, thiết bị này còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người dùng.

Bài liên quan:

Sự cần thiết của phụ kiện máy bơm mỡ như thế nào?

Chất lượng sản phẩm tốt

Như đã đề cập ở trên, chất lượng sản phẩm máy bơm mỡ chính hãng luôn vượt trội hơn so với hàng kém chất lượng. Bởi vì những dòng sản phẩm chính hãng luôn phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường. Sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí về tuổi thọ sản phẩm, vận hành ổn định,… sẽ được đưa ra ngoài thị trường cung cấp cho người dùng. Sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ bị đào thải. Chính vì vậy người dùng luôn yên tâm về chất lượng của các loại máy chính hãng.

Ngược lại, các loại máy được làm giả, làm nhái không được kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi sử dụng. Do vậy, trong quá trình sử dụng máy thường hay phát sinh vấn đề, gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và tốn kém chi phí vận hành, sửa chữa.

Đảm bảo hiệu suất làm việc

Đối với những doanh nghiệp sử dụng nhiều máy móc, hoặc trong các nhà xưởng sữa chữa, chuyên dịch vụ bơm mỡ…. Khi sử dụng máy chính hãng, hiệu suất bơm mỡ của máy ổn định, đảm bảo cung cấp đủ mỡ cho các thiết bị máy móc, không làm gián đoạn quá trình bơm mỡ đặc biệt trong giờ cao điểm.

may-bom-mo
Máy bơm mỡ Kocu chính hãng được phân phối với Điện máy Hoàng Liên

Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Nhiều người dùng thường có tâm lý mua máy bơm mỡ giá rẻ, kém chất lượng để tiết kiệm chi phí mua máy. Nhưng máy kém chất lượng sẽ nhanh chóng xảy ra sự cố trong quá trình làm việc, vì vậy người dùng sẽ tốn kém nhiều chi phí sửa chữa và bảo dưỡng máy hơn. Với những sản phẩm có cấu tạo phức tạp như máy bơm mỡ khí nén thì chi phí sửa chữa sẽ lớn hơn rất nhiều so với chi phí ban đầu bỏ ra để mua máy chính hãng.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Đối với những dòng máy như máy bơm mỡ bằng điện. Khi sử dụng sản phẩm chính hãng, máy vận hành ổn định, thời gian làm việc của máy không bị kéo dài. Nhờ vậy doanh nghiệp chi phí điện trong quá trình vận hành. Tương tự đối với các dòng máy bơm mỡ bằng chân – tay, khi máy vận hành ổn định người dùng sẽ không tốn quá nhiều công sức trong quá trình bơm mỡ.

Mua máy bơm mỡ chính hãng ở đâu?

Điện máy Hoàng Liên – Đại lý chuyên phân phối các loại thiết bị công nghiệp chính hãng trong đó có máy bơm mỡ. Tại Điện máy Hoàng Liên, có đầy đủ các loại sản phẩm bơm mỡ bằng chân – tay, bơm mỡ bằng điện và máy bơm mỡ bằng khí nén của các thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm mỡ Kocu, Masada,… Người dùng hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng khi đến với Hoàng Liên.

Ngoài cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, Hoàng Liên còn mang đến cho người dùng dịch vụ bảo hành và sửa chữa tận tình, chu đáo. Trong thời gian bảo hành, khi máy phát sinh vấn đề Hoàng Liên sẽ thực hiện mọi chính sách bảo hành sản phẩm theo đúng quy định. Sau thời gian bảo hành, đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Liên sẽ hỗ trợ người dùng xử lý thông qua điện thoại hoặc xuống tận nơi để xử lý vấn đề khi khách hàng yêu cầu.

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm và nhận báo giá máy bơm mỡ, cũng như hỗ trợ tư vấn về thiết bị công nghiệp này. Hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282 để được tư vấn miễn phí.

 

Tin liên quan