Vệ sinh quạt trần và máy hút bụi.

Ngày nay máy hút bụi đã trở thành phương tiện vệ sinh phổ biến trong các gia đình và được các bà nội trợ tin dùng. Vậy tại sao lại không sử dụng máy hút bụi cho việc về sinh quạt trần đôi khi khiến chúng ta gặp khó khăn .Bạn đã biết vệ sinh đúng cách hay chưa? Hãy cùng tham khảo những chỉ dẫn dưới đây và kiểm chứng lại nhé.

Ngày nay máy hút bụi đã trở thành phương tiện vệ sinh phổ biến trong các gia đình và được các bà nội trợ tin dùng. Vậy tại sao lại không sử dụng máy hút bụi cho việc về sinh quạt trần đôi khi khiến chúng ta gặp khó khăn .Bạn đã biết vệ sinh đúng cách hay chưa? Hãy cùng tham khảo những chỉ dẫn dưới đây và kiểm chứng lại nhé.

Quạt trần là một trong những loại quạt công nghiệp khá phổ biến trong các gia đình ngày nay. Loại quạt này được dùng trong những không gian rộng do quạt có thể bao quát hết không gian phòng và đem lại sự mát mẻ cho gian phòng rộng một cách dễ dàng.

Máy hút bụi Supper Clean

 Khi sử dụng lâu ngày chắc chắn việc bám bụi là không tránh khỏi đối với bất cứ thiết bị điện tử nào.Quạt trần hay các loại quạt khác khi sử dụng một thời gian sẽ có bụi bẩn bám vào, nếu không vệ sinh sạch sẽ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi sử dụng.

Do đặc điểm nằm ở trên cao nên việc vệ sinh quạt trần không phải là việc đơn giản.Việc vệ sinh này cáng khó khăn hơn với các bà nội trợ.  Hãy cùng xem chúng ta có những cách nào để vệ sinh cho quạt trần thật hiệu quả nhé.

Thực tế, bạn không cần phải nhờ tới thợ sửa quạt điện hay thợ vệ sinh bạn cũng có thể tự mình vệ sinh và bảo dưỡng chiếc quạt trần điện cơ thân yêu của mình thật nhanh chóng và hiệu quả mà không phải tốn chi phí thuê người làm.Tất nhiên nếu có sự giúp sức của các đức ông chồng thì quả là tuyệt vời.

Để việc vệ sinh nhanh chóng hơn bạn nên chuẩn bị 2 dụng cụ chính: Một máy hút bụi công nghiệp và một chiếc khăn lau. Ưu tiên sử dụng máy hút bụi có đầu chổi dạng tròn gắn trên đầu hút của máy hút bụi để vệ sinh quạt trần. Lý do đơn giản là sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển máy hút bụi hơn và đảm bảo thao tác nhanh gọn.

Hãy sử dụng đầu chổi của máy hút bụi di chuyển thật chậm trên các cánh quạt để hết các bụi bẩn bám trên các mảng cứng đầu nhất.

Khi vệ sinh phần động cơ của quạt, việc sử dụng đầu chổi máy hút bụi sẽ giúp bạn vừa quét bụi bẩn bám dính trên quạt và phần động cơ.Điều này sẽ giúp động cơ sạch sẽ và hoạt động tốt hơn đấy.

Sau khi đã quét sạch đám bụi bẩn cứng đầu bám trên quạt trần bằng máy hút bụi, Hãy lau chùi lại bằng khăn, khi lau chùi chiếc quạt điện cơ bằng khăn hãy lưu ý đừng để quạt di chuyển nhé, lau sạch trên và dưới các cánh quạt điện cơ để lạo bỏ hoàn toàn các bụi bẩn còn sót lại.Lau sạch trên và dưới quạt điện để lạo bỏ các bụi bẩn còn sót lại.Và cuối cùng là lắp quạt về vị trí cũ, vậy là bạn đã có một chiếc quạt trần sạch sẽ và hoạt động tốt.

Thông qua những hướng dẫn ngắn gọn và dễ hiểu như trên ,chắc rằng gia đình bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tốn kém khi vệ sinh quạt trần nữa mà có thể cùng nhau làm sạch chiếc quạt nhà mình.

Tin liên quan