Vai trò của bàn chải máy chà sàn với hiệu quả vệ sinh

(06-12-2016, 1:55 pm)

Máy chà sàn ngày càng đóng vai trò quan trọng trong công việc dọn dẹp, mang tới những thay đổi lớn trong cuộc sống con người hiện nay. Để loại máy này hoạt động tốt, không thể không nhắc tới các sự hỗ trợ trực tiếp của các phụ kiện máy chà sàn mà cụ thể ở đây là bàn chải chà sàn.

Bàn chải chà sàn là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bề mặt sàn khi máy lau nhà xưởng hoạt động, ảnh hưởng đến chất lượng cũng như năng suất làm việc của máy. Tùy thuộc vào cấu tạo và chức năng cũng như mục đích sử dụng của người dùng, mỗi loại máy chà sàn sẽ được trang bị bàn chải với kích thước và chất liệu khác nhau. Lựa chọn loại bàn chải phù hợp sẽ giúp việc chà rửa bề mặt sàn của bạn trở nên nhanh chóng và chất lượng hơn.

Tác dụng của bàn chải chà sàn

Mỗi bộ phận trong máy chà sàn đều có những công dụng riêng, hỗ trợ công việc dọn dẹp bề mặt sàn tốt hơn, rút ngắn thời gian và tối ưu chi phí. Bàn chải chà sàn là bộ phận không thể thiếu, được gắn vào máy để chà rửa, đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên sàn, mang lại vẻ sáng bóng sạch đẹp cho sàn nhà.

Bàn chải máy chà sàn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả vệ sinh sàn

Cách chọn bàn chải chà sàn phù hợp

Để chọn được loại bàn chải phù hợp nhất với bề mặt sàn cũng như mục đích sử dụng, bạn nên xem xét về kích thước cũng như chất liệu của bàn chải.  Nếu không gian cần dọn dẹp có diện tích lớn thì bạn nên chọn bàn chải có đường kính rộng để tăng diện tích tiếp xúc với bề mặt sàn. Bên cạnh đó, nếu bề mặt sàn có nhiều vết bẩn cứng đầu khó làm sạch bằng cách thông thường thì bạn nên chọn loại bàn chải chà sàn được tạo thành từ những sợi cước cứng để nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian vệ sinh. Tuy nhiên, cũng cần phải xem xét chất liệu sàn vì nếu không phải sàn bê tông, sàn đá mà bạn sử dụng loại  bàn chải làm từ chất liệu quá cứng thì sẽ khiến sàn bị hỏng, hao mòn,…

Ngoài ra, tốc độ quay của bàn chải cũng ảnh hưởng đến tốc độ làm sạch sàn. Một số loại máy có tốc độ quay của bàn chải cao như: máy chà sàn liên hợp Hiclean HC 500, máy đánh bóng tốc độ cao Camry-BF 528,…sẽ giúp công việc vệ sinh trở nên trơn tru, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trên đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả vệ sinh của bàn chải chà sàn mà bạn cần lưu ý để sử dụng máy hiệu quả, an toàn ,tiết kiệm hơn. Người dùng có nhu cầu thay thế bàn chải chà sàn hoặc đặt mua máy lau nhà xưởng, vui lòng gọi điện trực tiếp tại số hotline 0972 882 886 để được các nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất