1
Bạn cần tư vấn?

6 Ưu điểm máy bơm mỡ khí nén A65-G mang hiệu quả cao

Máy bơm mỡ khí nén nhãn A65-G là 1 trong những dòng máy bơm mỡ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng vượt trội cùa nó trong việc bơm mỡ bôi trơn hiệu quả nhất, nhanh nhất vào bên trong các ổ trục, các bánh răng hở và kín của máy móc động cơ. Sử dụng máy bơm mỡ khí nén A65 giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng nhất, máy làm việc bền bỉ, ít bị hỏng hóc giúp người vận hành tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa.

Sau đây là một số ưu điểm của máy bơm mỡ khí nén A65-G mà người dùng nên biết.

Máy bơm mỡ khí nén là thiết bị công nghiệp đang được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay

Máy bơm mỡ khí nén là thiết bị công nghiệp đang được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay

Ưu điểm máy bơm mỡ khí nén A65-G

Thùng chứa mỡ lớn

Máy bơm mỡ khí nén A65-G là dòng máy bơm mỡ cỡ trung, thùng chứa 20 lít chứa được nhiều mỡ, lượng mỡ ra 30cc/ giây, giúp quá trình vận hành máy liên tục mà không cần phải dừng máy để tiếp mỡ.

Tiết kiệm công sức

A65-G dùng khí nén của máy nén khí để tạo thành áp suất đẩy, giúp lượng mỡ bơm ra đều đặn, liên tục và nhanh chóng, không tốn nhiều công sức của người dùng khi phải sử dụng các loại máy bơm mỡ bằng chân hay bằng tay khác.

Công suất mạnh mẽ

Máy bơm mỡ A65-G sở hữu áp suất bơm 180-405 bar, áp lực nén 0.6 – 0.8 Mpa mang lại hiệu quả bơm mỡ mạnh mẽ, thích hợp sử dụng cho những máy móc công nghiệp cỡ lớn trong các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng...

Dễ dàng di chuyển

Máy bơm mỡ A65-G có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt, ấn tượng, trọng lượng nhẹ chỉ 23.5 kg, có bánh xe 4 chiều chống trượt được lắp ráp dưới thân máy giúp máy di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt trên nhiều khu vực địa hình, tiết kiệm công sức cho người sử dụng khi phải kéo, đẩy máy.

Ngoài ra máy còn có khung đẩy máy và mắc dây bơm tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng thiết bị.

Phụ kiện máy bơm mỡ

Phụ kiện máy bơm mỡ A65-G đi kèm gồm có súng bơm, dây bơm hỗ trợ quá trình bơm mỡ được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, cung cấp lượng mỡ cần thiết cho máy móc và động cơ.

Máy bơm mỡ khí nén A65-G

Máy bơm mỡ khí nén A65-G

 Độ bền cao

Sản phẩm dễ dàng sử dụng, hoạt động mạnh mẽ, ổn định, vận hành êm ái, ít sảy ra hỏng hóc, hư hại, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cao tuổi thọ của máy. Máy bơm mỡ bò A65-G được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những chât siêu cao cấp và bền bỉ chống thấm nước, độ ẩm, va đập, ô xi hóa, rỉ trét..., giúp máy bền đẹp mãi mới thời gian.

>> Tham khảo thêm: ▶Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-8 12 lít BỀN như MÁY NHẬT

Tin liên quan