Ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái không thể bỏ qua

(01-12-2017, 3:53 pm)

 

Máy chà sàn ngày càng có vai trò quan trọng trong công tác vệ sinh công nghiệp. Các loại máy chà sàn đặc biệt là máy chà sàn ngồi lái  không chỉ được sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng mà còn được ứng dụng ở rất nhiều không gian như trung tâm thương mại, sân bay, bệnh viện,…So với máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp thì máy chà sàn ngồi lái có nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng được nhiều nhu cầu của người tiêu dùng.

Để tìm hiểu các ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái, các  bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Đây là những ưu điểm cơ bản, vốn có mà bất kể người nào, doanh nghiệp nào sử dụng máy chà sàn ngồi lái cũng nên biết và không nên  bỏ qua.

>> Bài viết liên quan: Những chú ý đảm bảo an toàn khi vận hành máy chà sàn ngồi lái


Máy chà sàn ngồi lái phù hợp với những không gian rộng lớn 

Tốc độ vệ sinh nhanh chóng

So với vệ sinh thủ công thì việc vệ sinh bằng các loại máy chà sàn mang lại hiệu quả vệ sinh tăng gấp nhiều lần. Tuy nhiên, giữa các loại máy chà sàn cũng có sự khác biệt rất lớn. Nếu như máy chà sàn đơn có lợi thế ở những không gian có diện tích nhỏ  bởi kích thước và cấu tạo đơn giản thì  máy chà sàn ngồi lái lại gây ấn tượng với tốc độ vệ sinh. Tốc độ di chuyển trung bình của máy chà sàn ngồi lái có thể lên đến 5km/h. Chính vì vậy thời gian làm sạch mặt sàn lớn nhanh và hiệu quả đến bất ngờ.

Máy chà sàn ngồi lái thường đượcc sử dụng ở những không gian lớn như trung tâm thương mại, trường học bệnh viện, sân bay…Tại những điểm này, máy chà sàn  ngồi lái có thể vận hành bình thường khi có người qua lại mà không làm ảnh hưởng  hiệu quả vệ sinh.

Thiết kế của máy chà sàn ngồi lái phù hợp với không gian hiện đại

Thông thường, những loại máy chà sàn đơn khi vận hành đều cần người dụng luôn di chuyển bằng cách đẩy tay cầm khi vệ sinh và đi cùng với đó máy cần sự hỗ trợ của  máy hút bụi nươc công nghiệp bởi máy không có chức năng hút bụi được tích hợp. Chính vì vậy, việc sử dụng ở những không gian rộng lớn, hiện đại đông người qua lại như sân bay trung tâm thương mại hay trường học là điều không thể. Nhưng các loại máy chà sàn ngồi lái lại có thể xử lý những vấn đề này một cách hoàn hảo.

Khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái người dùng có thể thực hiện vệ sinh chà sàn nhanh chóng ở những nơi có diện tích rộng mà không tốn quá nhiều công sức. Những thiết kế đáp ứng được các yêu tố thẩm mỹ, tính năng hiện đại, đồ ồn thấp giúp máy chà sàn ngồi lái ngày càng được ưa chuộng sử dụng đặc biệt là sử dụng trong không gian hiện đại. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy chà sàn công nghiệp cho các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn, các bạn có thể tham khảo một số thương hiệu  máy chà sàn ngồi lái tiêu biểu hiện nay như Hiclean, Clean Tech,…để mua máy chà sàn phục vụ cho nhu cầu vệ sinh của đơn vị mình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với quý khách, là cơ sở để quý khách có thể tham khảo để có thể chọn mua máy chà sàn phù hợp để công tác vệ sinh đạt hiệu quả. Nếu cần tư vấn thêm về các model máy chà sàn ngồi lái quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn hướng dẫn, giải đáp hoàn toàn  miễn phí.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất