#Top ỨNG DỤNG máy bơm mỡ HỮU ÍCH nhất trong đời sống

8 lượt xem 0

Logo dienmayhoanglien

Song song với sự phát triển của xã hội, số lượng phương tiện vận tải, máy móc càng nhiều kéo theo nhu cầu sử dụng máy bơm mỡ bò tăng đột biến. Vậy dòng sản phẩm này có quan trọng không? Ứng dụng máy bơm mỡ chủ yếu trong các lĩnh vực nào? Cùng điện máy Hoàng Liên tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Vai trò của máy bơm mỡ chuyên dụng

Khi xã hội ngày càng phát triển và trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng cao, các thiết bị vận tải, ô tô, máy xúc, cần cẩu và các thiết bị cơ khí, chế tạo ngày càng nhiều. Từ đó, kéo theo nhu cầu bôi trơn máy móc cũng tăng theo. Tuy nhiên việc bơm mỡ thủ công đã quá lạc hậu, đồng thời gây mất thời gian, vừa tốn công sức bơm mỡ lại không hiệu quả. Do đó thiết bị bơm mỡ chuyên dụng quả thực rất cần thiết trong lúc này.

chi tiết về máy bơm mỡ

Các chi tiết máy cần bôi trơn định kỳ để làm việc tốt

 

Dụng cụ bơm mỡ siêu việt được trang bị súng bơm mỡ dài, đầu bơm linh hoạt, dễ dàng đưa mỡ bò đến động cơ và chi tiết máy khó can thiệp nhất, làm trơn bộ phận ma sát hoặc bộ phận chuyển động của máy móc, giúp máy móc vận hành êm ái, mượt mà hơn. Ngoài ra thùng bơm dung tích lớn chứa đựng lượng mỡ lớn tiết kiệm thời gian cũng như số lần bơm mỡ vào, bên cạnh đó xe bơm còn được lắp thêm bánh xe cực kỳ thuận tiện và dễ dàng trong việc di chuyển.

 

>>>5 Loại máy bơm mỡ “HOT NHẤT” hiện nay nên mua ngay

ứng dụng máy bơm mỡ

Sử dụng máy bơm mỡ bò để tra mỡ nhanh chóng và an toàn, tiện lợi

So với phương pháp thủ công, ứng dụng máy bơm mỡ công nghiệp giúp việc tra mỡ trở nên nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho người dùng. Đồng thời, máy làm việc liền mạch, kiểm soát lượng mỡ ra chính xác, góp phần giảm lượng mỡ bị lãng phí. Máy cũng có khả năng bảo quản tốt lượng mỡ bò còn dư, hạn chế hiện tượng oxy hóa. 

 

Xem thêm:

Ứng dụng máy bơm mỡ trong đời sống

Nhờ có máy bơm mỡ bò, nhân viên kỹ thuật của các nhà máy, xí nghiệp, công ty vận tải có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức cho việc bảo dưỡng thiết bị. Cũng nhờ vậy, máy móc trong nhà xưởng có thể hoạt động trơn tru và ổn định hơn, mang lại hiệu quả công việc cao hơn, đảm bảo tiến độ công việc và khẳng định được uy tín của doanh nghiệp.

Vậy, ứng dụng của máy bơm mỡ tiêu biểu là trong các lĩnh vực nào? 

Trong ngành bảo dưỡng xe cộ

Máy bơm mỡ bò được ứng dụng rộng rãi trong ngành sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, xe máy, phương tiện vận tải. Đây là một trong những sản phẩm chuyên dụng có chức năng bôi trơn cho các chi tiết máy móc, động cơ trên xe. Thông thường, các garage ô tô, xe máy thường ứng dụng máy bơm mỡ khí nén bởi nó có hiệu suất làm việc lớn, đáp ứng được nhu cầu bảo dưỡng cho nhiều chiếc xe trong một khoảng thời gian ngắn. Từ đó, mang lại sự chuyên nghiệp cho trung tâm bảo dưỡng xe.

ứng dụng của máy bơm mỡ

Những lĩnh vực cần sử dụng máy bơm mỡ bôi trơn

>>>Tham khảo:

 

Trong ngành cơ khí máy móc

Hầu hết các lĩnh vực cơ khí, sản xuất hiện nay đều sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị phức tạp. Và tất nhiên các ngành này đều ưu tiên sử dụng máy tra mỡ bò để bôi trơn cho các chi tiết máy móc, động cơ. Thiết bị có hiệu suất làm việc tốt, giúp máy móc vận hành ổn định, đảm bảo hiệu quả sản xuất, tối ưu năng suất.

Trong các nhà xưởng sản xuất có số lượng máy móc lớn, việc tra mỡ thủ công rất vất vả, kém hiệu quả, không đảm bảo năng suất. Chính vì vậy, người ta đã ứng dụng máy bơm mỡ công nghiệp để đảm bảo chất lượng, tốc độ bơm mỡ nhanh, cho năng suất làm việc cao và đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

 

Nếu quan tâm tới các sản phẩm máy tra mỡ bôi trơn được ưu ái sử dụng trong các ngành sản xuất hiện nay, quý khách vui lòng gọi tới hotline 0967 998 982 và nhận tư vấn chi tiết. 

Hỏi Đáp

Tin tức máy bơm mỡ

Tin tức máy bơm mỡ

Xem tất cả »
[Hướng Dẫn] Cách tự chế máy hút nhớt

[Hướng Dẫn] Cách tự chế máy hút nhớt "hiệu quả, tiết kiệm"

【#TOP6】Chất Tẩy Dầu Mỡ Công Nghiệp

【#TOP6】Chất Tẩy Dầu Mỡ Công Nghiệp "Chất Lượng Nhất"

[HƯỚNG DẪN] Vệ sinh máy bơm mỡ tại nhà

[HƯỚNG DẪN] Vệ sinh máy bơm mỡ tại nhà "chi tiết 4BƯỚC"

[#Top 6] Loại Mỡ Dẫn Điện Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

[#Top 6] Loại Mỡ Dẫn Điện Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Những điều cần lưu ý khi mở cửa hàng thiết bị sửa chữa ô tô 

Những điều cần lưu ý khi mở cửa hàng thiết bị sửa chữa ô tô 

Quy trình bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị ĐÚNG CHUÂN? 

Quy trình bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị ĐÚNG CHUÂN? 

[Góc thắc mắc] Dầu bôi trơn dùng lâu phải thay vì lý do gì? 

[Góc thắc mắc] Dầu bôi trơn dùng lâu phải thay vì lý do gì? 

Máy hút dầu thải bằng điện: #2Model

Máy hút dầu thải bằng điện: #2Model "đáng dùng nhất"

▶BẬT MÍ 5 Loại mỡ bò chịu nhiệt TỐT NHẤT #2022

▶BẬT MÍ 5 Loại mỡ bò chịu nhiệt TỐT NHẤT #2022