Tư vấn sửa chữa máy chà sàn tại nhà cho người dùng  

(25-02-2017, 2:12 pm)

Là dòng sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, máy chà sàn ngày càng được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên với môi trường làm việc đặc thù tiếp xúc với bụi bẩn, máy lau sàn công nghiệp không tránh khỏi những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng. Do vậy, người dùng nên tự trang bị cho mình cách xử lý khi máy gặp một số sự cố đơn giản.

Trong bài viết này, Điện máy Hoàng Liên sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục một số sự cố máy chà sàn đơn giản tại nhà. Giúp người dùng có thể xử lý nhanh chóng khi máy gặp sự cố, để nâng cao hiệu quả vệ sinh mặt sàn và kéo dài tuổi thọ của máy.

 

Bài liên quan:

Vệ sinh, bảo dưỡng những bộ phận quan trọng của máy chà sàn

 

Máy vận hành không hiệu quả

Sau một thời gian dài vận hành, hiệu quả vệ sinh mặt sàn kém có thể bắt nguồn từ những vấn đề sau:

Máy chà sàn quá bẩn: Bụi bẩn bám vào động cơ trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến động cơ máy, khiến hiệu suất hoạt động của máy giảm, ảnh hưởng đến hiệu quả vệ sinh mặt sàn.

Bàn chải bám nhiều bụi bẩn: Bàn chải là phụ kiện máy chà sàn tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn. Trong quá trình tiến hành vệ sinh bàn chải chà sàn có thể bị mắc lại nhiều rác thải. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả vệ sinh mặt sàn. Do vậy trước khi tiến hành chà sàn, người dùng cần phải vệ sinh sạch sẽ bàn chải chà sàn. Ngoài ra, khi chọn mua bàn chải chà sàn, người dùng cũng cần chọn đúng bàn chải phù hợp với chất liệu bề mặt sàn để nâng cao hiệu quả chà sàn.

Hóa chất chà sàn có vấn đề: Hóa chất chà sàn bị thiếu hoặc sử dụng không đúng loại hóa chất cho mặt sàn cũng có thể khiến hiệu quả vệ sinh mặt sàn giảm. Để khắc phục tình trạng này, khi mua hóa chất chà sàn người dùng cần phải chọn hóa chất chính hãng phù hợp với mặt sàn và kiểm tra hóa chất trước khi tiến hành vệ sinh.

Thùng chứa hóa chất bị rò rỉ: Hóa chất chà sàn bị rò rỉ ra bên ngoài có thể khiến hóa chất không đáp ứng đủ nhu cầu làm việc. Như vậy cũng ảnh hưởng đến hiệu quả vệ sinh mặt sàn.

sua-chua-may-cha-san
Kiểm tra phụ kiện máy chà sàn thường xuyên giúp giữ cho máy làm việc ổn định

Không vận hành được máy lau sàn nhà xưởng

Khi máy lau sàn công nghiệp không hoạt động, người dùng không nên quá lo lắng. Hãy kiểm tra 1 số bộ phận sau để xác định nguyên nhân vì sao máy không thể khởi động:

Kiểm tra hệ thống dây điện và nguồn điện: Hãy rút dây điện ra khỏi nguồn điện và tiến hành kiểm tra dây điện, phích cắm điện. Xử lý hoặc thay thế hệ thống nguồn điện nếu chúng có vấn đề.

Kiểm tra cầu chì: Cầu chì bị đứt cũng ảnh hưởng đến hiệu quả vệ sinh mặt sàn. Nếu kiểm tra thấy cầu chì bị đứt thì cần phải thay thế ngay.

Sau khi kiểm tra hệ thống dây điện và cầu chì mà không phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào bất thường, người dùng hãy mang máy đến cơ sở bảo hành sửa chữa nhờ đội ngũ kỹ thuật kiểm tra máy.

Với những lỗi khá đơn giản như trên, người dùng hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và bảo dưỡng máy chà sàn. Ngoài ra, Điện máy Hoàng Liên khuyên người dùng hãy tìm đến các đại lý bán máy chà sàn công nghiệp chính hãng khi có nhu cầu mua sản phẩm. Sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt hơn, máy ít phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng; đồng thời dịch vụ bảo hành tốt nên người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng và sửa chữa. Hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282 để biết địa chỉ bán máy chà sàn chính hãng.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất